Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim đam mỹ 'Sát phá lang' tung poster: Có thành công như 'Trần tình lệnh'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau 133 ngày quay hình thì Sát phá lang đã tung ra bộ ảnh đầu tiên, Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn trong vai trò là nam chính đã có nhiều tấm ảnh xinh đẹp.

Bộ phim Sát phá lang đã tung ra loạt poster đầu tiên của các diễn viên sau hơn bốn tháng quay hình. Đàn Kiện ThứTrần Triết Viễn trong vai trò là nam chính của phim nên được ưu ái có được hai tấm ảnh. 

Sát phá lang là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Priest. Đây là một trong những tiểu thuyết đam mỹ rất ăn khách xoay quanh hai nhân vật chính là Đại Lương An Định hầu - Cố Quân và Trường Canh - Hoàng tử được Cố Quân mang về từ nơi biên thùy. Câu chuyện xảy ra vào thời đại chiến tranh loạn lạc, dân chúng lầm than, trải qua rất nhiều cuộc chiến mới giành được một khoảng thời gian hoà bình.

Cố Kiện Thứ
Trần Triết Viễn

Vẻ ngoài của hai nam chính là Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn không hề thua kém với bất kỳ nam diễn viên đang nổi nào trong mảng phim ảnh. Ngoài ra, hai anh chàng còn đóng quay khá nhiều bộ phim cổ trang nên khán giả sẽ không cần quá lo lắng về mặt tạo hình cũng như khả năng diễn xuất của hai người họ. 

Lý Hoành Nghị
Tôn An Khả

Sát phá lang trước khi khai máy đến khi quay hình đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả. Nhiều người hi vọng hai diễn viên sẽ giúp Sát phá lang trở thành Trần tình lệnh thứ hai, chính là nổi bật và được nhiều người biết đến. 

Đổng Nham Lỗi
Tống Kế Dương
Từ Thừa Ân
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN