Nab Sib Car Chub

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn'

Ng T HàĐăng lúc

Sau màn chào sân khi quyết định lấn sân sang làm phim đam mỹ, TV3 Thái lan tiếp tục triển khai dự án phim boylove tiếp theo có tựa Nab Sib Car Chub - Lovely Writer.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 1
Poster phim Nab Sib Car Chub - Lovely Writer 

Khoảng giữa tháng 7, khán giả vô cùng bất ngờ khi TV3 Thái Lan công bố bộ phim truyền hình đam mỹ đầu tiên có tựa đề Teddy Bear Miracle do Inn Sarin và Tee Thanapon thủ vai chính. Nối tiếp dự án đầu tay, đài 3 tiếp tục triển khai thêm một dự án phim boylove tiếp theo trong năm nay.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 2
Hai đạo diễn của bộ phim giao lưu cùng truyền thông

Ngày 8 tháng 9, lễ khai máy phim đam mỹ Nab Sib Car Chub - Lovely Writer ( dịch tạm: Hàng chục nụ hôn ) sẽ do đạo diễn Kong Piya - King Somchai hợp tác cùng đạo diễn trẻ Tee Sintanaparadee của công ty Dee Hup House sản xuất cho đài CH3. Hai nam diễn viên trẻ đảm nhận vai nam chính trong phim là Kao Noppakao và Up Poompat. Đây đều là hai cái tên mới gia nhập dàn diễn viên của TV3 Thái lan.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 3
Hai nam chính của bộ phim

Jean (Up Poompat thủ vai) là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết thể loại giả tưởng và kinh dị. Nhưng do tiểu thuyết dạng boylove đang phổ biến trên thị trường, nên buộc lòng anh phải chạy theo trào lưu, thay đổi phong cách chuyển sang viết tiểu thuyết boylove. Nhưng không ngờ sau đó, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của anh ấy nổi tiếng đến mức được một công ty sản xuất phim truyền hình mua bản quyền để chuyển thể thành phim.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 4
Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 5
Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 6

Nubsib (Kao Noppakao thủ vai) là một nam người mẫu 18 tuổi, trên màn ảnh thì anh chàng này trông rất bảnh bao giống như hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích. Nhưng không ai biết rằng ngoài đời, đích thực anh ta là con sói đội lốt người. Lúc đầu đến thử vai, anh ta giả vờ mình là người lịch sự và tốt bụng. Tiếp theo Nubsib tán tỉnh Jean bằng cách, giúp Jean nghĩ ra những cảnh yêu đương thân mật, mỗi khi Jean không còn ý tưởng viết tiếp tiểu thuyết. Cứ thế anh nhà văn bị chàng người mẫu lừa liên tục hết lần này đến lần khác. Cho đến khi, chuyện tình của cả hai không còn là còn bí mật.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 7
Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 8
Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 9

Up Poompat ( sinh năm 1994) từng đảm nhận vai phụ trong 3 bộ phim truyền hình I Hate You I Love You, GGEZ và Girl Grom Nowhere. Vai Jena trong Hàng chục nụ hôn là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của chàng diễn viên 26 tuổi. Trước đó, chưa gây được nhiều sự chú ý của khán giả vì vậy vai nam chính đầu tiên này góp phần rất quan trọng giúp Up Poompat ghi điểm trong lòng người xem, tạo bước đà mới trên con đường theo đuổi nghề diễn viên.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 10
Bộ phim đang trong quá trình quay phim
Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 11

Bằng tuổi bạn diễn của mình, Kao Noppakao là một nam diễn viên Thái Lan được nhiều người biết đến khi đóng vai chính trong loạt phim Until We Meet Again năm 2019. Đã từng thử sức với dòng phim đam mỹ là một lợi thế đối với Kao Noppakao. Cùng chờ đợi để đón xem 'phản ứng hóa học' của hai chàng trai trong dự án lần đầu hợp tác cùng nhau như thế nào.

Lễ khai máy phim truyền hình đam mỹ tiếp theo của đài 3 'Hàng chục nụ hôn' Ảnh 12

Bên cạnh hai nam chính là Up Poompat và Kao Noppakao, bộ phim đam mỹ thứ 2 của đài 3 còn có sự tham gia của Bruce Kanarunak, Kenji Wasin, Ken Prarunyu, Zorzo Natharuetai. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.

BÀI VIẾT

Ng T Hà