Phim Ảnh

Phim đam mỹ 'Kẻ ngược sáng' của Bành Quán Anh có lịch lên sóng, liệu sẽ thành công như 'Trần tình lệnh'?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Kẻ đi ngược ánh sáng của Trương Vũ Kiếm và Bành Quán Anh đã thông qua xét duyệt và sẽ bắt đầu lên sóng vào 20/11?

PHIM ĐAM MỸ CHUYỂN THỂ "KẺ NGƯỢC SÁNG" CỦA BÀNH QUÁN ANH & TRƯƠNG VŨ KIẾM SẼ LÊN SÓNG VÀO 20/11

Phim đam mỹ Kẻ ngược sáng của Trương Vũ Kiếm lên sóng vào 20/11, liệu có thành công như Trần tình lệnh?

Nhờ thành công của những người anh em đi trước là Sơn hà lệnh Trần tình lệnh nên thị trường phim đam mỹ cải biên đã nhanh chóng được mở rộng. Có thể thấy hiện nay, hàng loạt những dự án đam cải biên được sản xuất ồ ạt và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Xem thêm: Dàn sao nữ chiếm sóng trên phim Hoa ngữ năm 2021: Dương Tử, Nhiệt Ba, Dương Mịch 'ra chuồng gà'?

Trong số đó, bộ đam mỹ Kẻ đi ngược ánh sáng của Trương Vũ Kiếm và Bành Quán Anh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, có thông tin cho biết bộ phim Kẻ đi ngược ánh sáng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ở trong bóng tối của tác giả Kim Thập Tứ Thoa sẽ bắt đầu lên sóng vào 20/11 trên nền tảng MangoTV.

Kẻ đi ngược ánh sáng cũng là bộ phim đề tài trinh thám, phá án nhưng Kẻ đi ngược ánh sáng dường như lại mang đến màu sắc u tối hơn hẳn Đọc thầm. Trong bộ phim này, Bành Quán Anh sẽ đảm nhận vai Tạ Lam Sơn, một đặc vụ ngầm trà trộn thành công vào tổ chức tội phạm còn Trương Vũ Kiếm đóng vai Thẩm Lưu Phi – chuyên gia phác họa chân dung. 

Tuy nhiên khi mới bắt đầu khởi quay, Kẻ đi ngược ánh sáng đã gây ra nhiều tranh cãi khi Trương Vũ Kiếm vốn là sao nam đã kết hôn lại nhận đóng phim đam mỹ. 

Đa phần nhiều khán giả xem phim đam mỹ cải biên đều rõ, một trong các yếu tố tạo nên sức hút cho phim chính là màn tương tác thân mật “như thật như giả” của bộ đôi diễn viên chính. Nhiều người cảm thấy không hiểu liệu đến lúc phim lên sóng thì Trương Vũ Kiếm sẽ cùng bạn diễn sao cho nên chuyện?

Bởi lẽ, khán giả ngày càng khó tính, họ thích coi phim đam mỹ không đồng nghĩa với việc bộ phim nào song nam chủ cũng đều được chấp nhận dễ dàng. Đồng thời, không phải bộ phim nào cũng có cơ hội nổi tiếng giống như Trần tình lệnh hay chỉ là tạo sức ảnh hưởng nho nhỏ như Sơn hà lệnh.

Có thể bạn quan tâm: Triệu Lộ Tư mặc đồ tân nương 'phèn chúa' lại còn 'già chát', thế này thì sao mà cứu nổi phim 'flop' đây?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân