Phim Ảnh

Phim của Yuri (SNSD) và Jung Il Woo đạt rating 'khủng' ở tập cuối

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim lịch sử "Bossam Stealing Fate" với sự tham gia của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) đã đạt được rating cao nhất ở tập cuối cùng lên sóng tối qua.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Sau gần hai tháng đồng hành cùng khán giả, phim Bossam Stealing Fate với sự tham gia của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) đã lên sóng tập cuối cùng vào tối qua và đạt được rating cao nhất.

Xem thêm: Son Ye Jin xác nhận tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7'

Theo Nielsen Korea, phim Bossam Stealing Fateđã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 9.8% ở tập cuối cùng lên sóng tối qua. Thành tích rating này giúp cho bộ phim đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Đây là thành tích rating cao nhất mà phim Bossam Stealing Fate đạt được sau 20 tập phim. Bên cạnh đó, thành tích rating ở tập cuối cũng đã giúp cho Bossam Stealing Fate tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử các phim lên sóng trên MBN.

Xem thêm: Phim 'Doom At Your Service' của Park Bo Young rating 'chạm đáy' ở tập áp chót

Trong khi đó, phim The Devil Judge của tvN với sự tham gia của Ji Sung Kim Min Jung đã lên sóng tập 2 và được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.1%, giảm 0.4% so với tập 1.

Xem thêm: Phim 'Mine' kết thúc với rating hai chữ số - Phim của Yuri (SNSD) rating giảm

Trong khi đó, tập mới nhất của phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.3%, đánh dấu mức rating cao nhất cho phần 2, tính đến thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, phim Revolutionary Sisters của đài KBS đã tiếp tục thành công khi là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật. Bộ phim đã vượt qua mốc rating 30% một lần nữa, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 31.9%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 04/07/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Revolutionary Sisters: 31.9%

Ở đài cáp:

The Devil Judge: 5.1%

Bossam Steal the Fate: 7.1% | 9.8%

Love (ft. Marriage and Divorce) 2: 8.8% | 9.3%

Xem thêm: Phim 'My Roommate is a Gumiho' của Jang Ki Yong và Hyeri dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN