Phim Ảnh

Phim của Park Bo Young rating tăng - OST cuối cùng do Seo In Guk thể hiện được phát hành

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phim "Doom at Your Service" với sự tham gia của Park Bo Young và Seo In Guk có lượng người xem tăng nhẹ ở tập lên sóng tối qua.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim truyền hình của tvN Doom at Your Service với sự tham gia của Park Bo Young Seo In Guk, lên sóng vào tối ngày 21 tháng 06, đã được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.9%. Đây là mức tăng nhẹ so với thành tích của tập trước đó.

Xem thêm: Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'Captain Marvel 2'

Cũng theo báo cáo vào sáng ngày 22 tháng 06, OST cuối cùng của phim Doom at Your Service mang tên Distant Fate do nam chính Seo In Guk thể hiện sẽ được phát hành vào 18h tối nay theo giờ Hàn Quốc. Được biết, đây là ca khúc do chính Seo In Guk tự sáng tác cùng với nhạc sĩ Kim Eana.

Xem thêm: Phim mới của 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun thông báo đóng máy và ra mắt khán giả vào tháng 10

Bộ phim truyền hình của đài SBS Racket Boys với sự tham gia của Kim Kang Hoon, Tang Joon Sang Oh Na Ra đã thu hút được nhiều người xem hơn khi lên sóng tập 7, mang về rating lần lượt là 4.5% và 5.9%, tăng so với rating của tập 6 đã đạt được là 4.7% và 5.0%.

Xem thêm: Park Min Young xác nhận 'cặp kè' cùng trai trẻ kém 8 tuổi trong phim mới

Trong khi đó, tập 3 của phim A Blue Spring from Afar với sự tham gia của Park Ji Hoon, Kang Min Ah Lee Sin Young đã được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1.9% và 2.0%, giảm nhẹ so với thành tích 1.8% và 2.2% ở tập trước đó.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 21/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Racket Boys: 4.5% | 5.9%

A Blue Spring from Afar: 1.9% | 2.0%

Ở đài cáp:

Doom at Your Service: 2.9%

Xem thêm: Rating phim của Yuri (SNSD) giảm nhẹ - Phim của Lee Bo Young vươn lên dẫn đầu rating đài cáp


Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN