Phim Ảnh

Phim của Lee Do Hyun rating giảm - Phim của Park Bo Young rating 'chạm đáy'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phim "Doom at Your Service" với sự tham gia của Park Bo Young và Seo In Guk có lượng người xem giảm mạnh ở tập lên sóng tối qua.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập 10 của bộ phim truyền hình Youth of May đài KBS với sự tham gia của Lee Do Hyun Go Min Si lên sóng vào tối ngày 01 tháng 06, đã được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4.4% và 5.6%. Đây là mức rating giảm nhẹ so với mức 4% và 4.9% ở tập trước đó.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình của tvN Doom at Your Service với sự tham gia của Park Bo Young Seo In Guk đã lên sóng tập 8 và mang về rating trung bình trên toàn quốc là 2.8%. Thành tích rating này giảm nhẹ so với tập trước đó là 3.3%.

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Sau khi lên sóng với mức rating 4%, rating của phim Doom at Your Servicetiếp tục có dấu hiệu giảm dần và hiện tại 2.8% cũng là mức rating thấp nhất mà bộ phim đạt được sau 8 tập lên sóng.

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS Racket Boys với sự tham gia của Kim Kang Hoon, Tang Joon Sang Oh Na Ra đã thu hút được ít người xem hơn khi lên sóng tập 2, mang về rating lần lượt là 4.7% và 5.4%, giảm so với rating của tập 1 đã đạt được là 5.2% và 5.7%.

Phim Racket Boy Band kể về câu chuyện của những chàng trai và cô gái 16 tuổi đến từ trường trung học cơ sở ở Haenam, lớn lên với ước mơ trở thành thần tượng trong thế giới cầu lông ở một vùng quê xa xôi.

Xem thêm: 'Tiểu tam' Han So Hee thích thú khi được 'trai hư' Song Kang tán tỉnh trong teaser phim 'Nevertheless'

Yoon Hyun Jong (Kim Sang Kyung) từng là vận động viên cầu lông xuất sắc nhất và hiện anh đảm nhận công việc huấn luyện viên của đội cầu lông nam sinh tại trường trung học cơ sở ở Haenam. Đội cầu lông đứng trước nguy cơ bị giải tán. Các cầu thủ trong đội là Yoon Hae Kang (Tang Joon Sang), Bang Yoon Dam (Son Sang Yeon), Na Woo Chan (Choi Hyun Wook) và Lee Yong Tae (Kim Kang Hoon). Các cầu thủ này đều chơi cầu lông chưa tốt.

Trong khi đó, Ra Young Ja (Oh Na Ra) là huấn luyện viên của đội cầu lông nữ tại một trường trung học cơ sở khác ở Haenam. Đội cầu lông của cô ấy đứng số 1 trong số các bạn cùng lứa.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 01/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Youth of May: 4.4% | 5.6%

Racket Boys 4.7% | 5.4%

Ở đài cáp:

Doom at Your Service: 2.8%

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 06: Màn đối đầu cực căng giữa 'Penthouse 3' và 'Hospital Playlist 2'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV