Phim Ảnh

Phim của Park Bo Young kết thúc với rating 'chạm đáy'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "Doom At Your Service" với sự tham gia của Park Bo Young và Seo In Guk có lượng người xem thấp nhất ở tập cuối cùng lên sóng tối qua.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất lên sóng vào ngày 29 tháng 06 của phim Racket Boys đã được ghi nhận đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 4.4% và 5.1%. Đây là mức giảm nhẹ so với rating của tập trước đó bộ phim đạt được là 3.6% và 5.4%, tuy nhiên thành tích này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu rating trong số các phim truyền hình lên sóng vào tối thứ hai và thứ ba.

Xem thêm: Phim 'Doom At Your Service' của Park Bo Young rating 'chạm đáy' ở tập áp chót

Bên cạnh đó, tập mới nhất của phim Racket Boys cũng đã đạt được mức rating cao nhất là 6.2% và 3.0% trong nhóm khán giả chính từ 20 đến 49 tuổi.

Trong khi đó, tập mới nhất của phim At a Distance, Spring Is Green với sự tham gia của Park Ji Hoon, Kang Min Ah Lee Sin Young đã được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1.9% và 2.4%, tăng nhẹ so với thành tích 1.8% và 1.5% ở tập trước đó.

Xem thêm: Tiffany (SNSD) bén duyên cùng Song Joong Ki trong phim truyền hình mới của jTBC

Sau gần hai tháng lên sóng bộ phim truyền hình của tvN Doom at Your Service với sự tham gia của Park Bo Young Seo In Guk đã lên sóng tập cuối cùng vào tối qua và mang về rating 2.3%, đây là mức rating thấp nhất của bộ phim sau khi lên sóng 16 tập phim.

Mặc dù phim Doom at Your Serviceđã có một khởi đầu đầy hứa hẹn với mức rating đạt được là 4.4% ở tập 2, tuy nhiên các tập lên sóng sau đó rating của bộ phim đã liên tục giảm, để rồi kết thúc với thành tích thấp nhất.

Xem thêm: Phim 'Mine' kết thúc với rating hai chữ số - Phim của Yuri (SNSD) rating giảm

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 29/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Racket Boys: 4.4% | 5.1%

A Blue Spring from Afar: 1.9% | 2.4%

Ở đài cáp:

Doom at Your Service: 2.3%

Xem thêm: Rộ tin Netflix sản xuất tập phim mở rộng thứ hai sau khi 'Kingdom: Ashin of the North' ra mắt

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN