Catch The Ghost

Phim 'Catch The Ghost' của Moon Geun Young - Kim Seon Ho phát hành hình ảnh đầu tiên và chuẩn bị ra mắt khán giả

Thanh LongĐăng lúc

Bộ phim mới nhất của Moon Geun Young mang tên Catch The Ghost chuẩn bị được ra mắt khán giả.

Vào ngày 25/07, tvN đã phát hành hình ảnh đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Catch The Ghost. Trong hình ảnh có sự xuất hiện của dàn diễn viên tham gia trong phim bao gồm Moon Geun Young, Kim Seon Ho, Jo Jae Yoon, Ahn Seung Gyun, Jung Yoo Jin. Họ đều mặc đồng phục của cảnh sát và nở nụ cười tươi trên môi.

Moon Geun Young và Kim Seon Ho

Được biết, Catch The Ghost là một phim thuộc thể loại hình sự lãng mạn, nội dung kể về một người phụ nữ tên Yoo Ryung do Moon Geun Young thủ vai. Yoo Ryung là một thám tử tân binh. Em gái sinh đôi của cô bị tự kỷ đã mất tích. Để tìm em gái, Yoo Ryung nộp đơn vào đội cảnh sát tàu điện ngầm. Yoo Ryung có nhận thức không gian đặc biệt và cô đã sử dụng khả năng này của mình để giải quyết các vụ án khó khăn cùng với ý chí mạnh mẽ bảo vệ công lý. Đồng hành cùng Yoo Ryung là Go Ji Suk, anh thường bận rộn xử lý các sự cố do cô gây ra.

Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai Go Ji Suk. Từng làm thám tử cho Cảnh sát tàu điện ngầm Wangsimni trong ba năm và cũng là chỉ huy của Đội điều tra số Một. Ji Suk tham gia vào tổ điều tra giết người sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tuy nhiên, anh đành phải thay đổi giấc mơ của mình sau khi trở thành người giám hộ cho người mẹ đơn thân bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

Trong khi sống và làm việc như một sĩ quan cảnh sát giám sát các thủ tục và quy định thay vì một cảnh sát điều tra bắt tội phạm.  Giấc mơ của Go Ji Suk bắt đầu nhen nhóm thêm một lần nữa khi anh gặp được một cô gái trẻ nhiệt huyết, Yoo Ryung.

Cùng với phát hành hình ảnh đầu tiên, Catch The Ghost được tvN xác nhận sẽ được ra mắt vào ngày 26/08/19.

Xem thêm: Fan 'đứng ngồi không yên' khi Netflix phát hành hình ảnh của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam trong 'Love Alarm'

BÀI VIẾT

Thanh Long