Phim Ảnh

Phim mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya hoãn quay lần 3 vì lý do bất khả kháng này

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - “Bad Romeo” với sự tham gia của Mario Maurer và Yaya Urassaya dự kiến ​​công chiếu vào năm sau, hoãn quay nhiều lần vì lý do này.

Bad Romeo (tựa Việt: Là em) là một dự án mới của TV3 Thái Lan đang trong quá trình thực hiện. Bộ phim do "bàn tay Vàng" Anne Thongprasom làm nhà sản xuất, hai diễn viên chính tham gia trong phim Mario Maurer Yaya Urassaya. Đây là một kịch bản được biên kịch viết mới hoàn toàn, không phải chuyển thể từ tiểu thuyết như lời đồn đoán. 

Mario Maurer và Yaya Urassaya

Hơn thế nữa đây là một câu chuyện tình lãng mạn nhẹ nhàng, không có drama. Như nhà sản xuất tiết lộ bộ phim sẽ mang đậm phong cách làm phim của Anne Thong, nhẹ nhàng không kén người xem. Chỉnh bởi có quá nhiều điều tuyệt vời cùng quy tụ trong một dự án khiến cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Chưa cần nói đến kịch bản nhìn vào dàn sao hạng A, toàn những diễn viên đình đám nhất hiện nay đủ khiến khán giả "phát cuồng".

Yaya và Mario phía sau hậu trường
NSX Anne Thong và nữ chính Yaya Urassaya

Dự án phim Bad Romeo bắt đầu khởi quay từ ngày 17 tháng 7 năm 2020 nhưng quá trình ghi hình không thể diễn ra thuận lợi. Tính cả lần mới nhất, bộ phim đã phải hoãn quay lần 3 vì dịch Covid-19. Sau khi chính phủ Thái Lan ra thông báo phong tỏa thủ đô Bangkok do số ca nhiễm mới mỗi ngày lên tới 10 ngàn ca. Điều này ảnh hưởng tới quá trình làm phim truyền hình, buộc tất cả phải dừng lại và Bad Romeo cũng không nằm ngoại lệ. Liên tục phải hoãn quay khiến thời gian quay hình diễn ra lâu hơn so với dự kiến ban đầu.

Cặp đôi cực phẩm của làng giải trí Thái Lan

Vào ngày 29 tháng 7 nam diễn viên gạo cội Sam Yuranunt, người đóng vai cha của Yaya Urassaya trong bộ phim này đã đăng tải những bức ảnh của anh ấy với các diễn viên chính trên Instagram chính thức của mình. Trong phần chú thích nam nghệ sĩ viết: "Tôi nghĩ chúng ta không thể gặp nhau trong năm nay. Không nghi ngờ gì nữa chúng tôi phải ngừng quay 3 lần rồi. Trước những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp lại nhau vào năm sau."

Theo như thông báo ban đầu từ phía nhà sản xuất bộ phim Bad Romeo sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Nhưng có lẽ không thể diễn ra đúng như kế hoạch vì tuân thủ quy định và đảm bảo an toàn cho các diễn viên cũng như ekip phải được đặt lên hàng đầu. 

Bad Romeo hứa hẹn sẽ là một màn bùng nổ visual của cặp nam nữ chính Mario Maurer và Yaya Urassaya. Dù làm việc lâu năm trong cùng kênh 3 nhưng đây là lần đầu tiên họ đóng cặp cùng nhau, một cặp đôi đúng nghĩa. Mario Maurer vào vai một anh chàng sửa xe và là chủ của nhà để xe. Anne Thong từng nói khi đọc kịch bản cô chắc chắn nam nữ chính phải là Mario Maurer và Yaya Urassaya. Hai diễn viên đều là đàn em thân thiết của nhà sản xuất, điều này là lợi thế giúp họ làm việc ăn ý hơn với nhau. 

Netizen khi nghe tin không được gặp cặp đôi cực phẩm trong năm nay cũng tỏ ra khá tiếc nuối nhưng có lẽ không gì quan trọng hơn chống dịch và đảm bảo an toàn cho mọi người đúng không nào?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN