Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Lâm Nhất - Trần Ngọc Kỳ sắp lên sóng: Thành công hay lại 'flop' thảm bại như 'Kính song thành'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Chỉ trong một tháng đầu năm 2022, nữ diễn viên Trần Ngọc Kỳ có tới 2 bộ phim lên sóng... trong đó, có đầy đủ thể loại hiện đại và cổ trang!

Sáng nay 20/1, đoàn phim Xưa kia có ngói Lưu Ly bất ngờ đăng tải trên MXH Weibo những tấm poster mới nhất của dàn diễn viên từ vai chính đến nhân vật phụ. Đồng thời, phía đoàn phim cũng lên tiếng xác nhận, dự án chính thức được lên sóng vào 26/1 tới đây. 

Trong khi đó, bộ phim Kính song thành của Trần Ngọc Kỳ - Lý Dịch Phong đã lên sóng từ 16/1 và vẫn trong quá trình chiếu những tập đầu tiên. Tuy nhiên, dự án này lại không nhận sự quan tâm tích cực từ khán giả, rất nhiều netizen lên tiếng chê bai bộ phim.

Trong đó, diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ gây tranh cãi: Diễn xuất đơ cứng, một màu, không có "phản ứng hóa học" với nam chính, tạo hình nhân vật Tô Mô của Lý Dịch Phong không khớp với nguyên tác.

Mặc dù Trần Ngọc Kỳ cũng là một ngôi sao tương đối nổi tiếng nhưng diễn xuất còn quá nhiều tranh cãi, còn Lâm Nhất thì từng rất được yêu thích nhờ vai diễn Cố Vị Dịch trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp và ngọt ngào của chúng ta nhưng vì sao đến khi hợp tác trong Xưa kia có ngói Lưu Ly lại không gây ra được hiệu ứng gì?

Xem thêm: Bạch Lộc bỏ rơi Nhậm Gia Luân để yêu đương với nam chính 'Trần tình lệnh' trong phim ngôn tình chuyển thể

Một số khán giả cho rằng bộ phim này tuy có hai diễn viên chính đều là gái xinh, trai đẹp nhưng dàn diễn viên phụ thì quá mờ nhạt, hơn nữa câu chuyện cũng đi theo mô-típ không mấy mới. Quan trọng là nhìn Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đứng kế nhau chẳng có một chút cảm giác couple nào cả. Liệu Trần Ngọc Kỳ có lập nên kỳ tích cùng với Lâm Nhất trong bộ phim này không, hay lại thụt lùi như trong Kính song thành?

Xưa có ngói Lưu Ly là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Gió Bắc 300 Dặm. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, nhiều hứa hẹn như Lâm Nhất, Trần Ngọc Kỳ, Yến Tử Đông, Thiên Ái, Tôn Khải....

Câu chuyện xoay quanh một khu phố với nhiều gia đình nghệ nhân chuyên tu bổ các di tích văn hóa. 3 nhân vật chính là Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kì cùng nhau lớn lên trong một con hẻm nhỏ của Bắc Kinh. Cuộc sống của họ vô cùng hình bình yên, nhưng rồi dịch bệnh xảy ra, và bố mẹ của họ đều đã qua đời. 

Sau khi trưởng thành, mỗi người đều chọn cho mình một con đường riêng, một nơi sống riêng. Thiệu Tuyết chịu ảnh hưởng từ mẹ, không muốn vì tình yêu mà bỏ lỡ con đường tương lai rộng mở, vì thế cô lựa chọn rời đi để có thể tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp. Trịnh Tố Niên kế thừa truyền thống của ông bà, những bậc tiền bối đi trước để trở thành một kỹ sư phục hồi các di tích văn hóa. Về phía Trương Kì, nhờ có tài năng về toán học nên đã sớm được nhà nước gửi đi du học.

Dù có tình cảm với nhau nhưng Thiệu Tuyết và Trịnh Tố Niên vẫn phải xa cách vì lý tưởng riêng của mỗi người. Sau nhiều năm, họ gặp lại nhau, và cũng từ đó, những tình cảm năm xưa thuở thiếu thời dần mở rộ.

Xem thêm: Trương Nhược Quân kéo bà xã Đường Nghệ Hân lên No.1 hotsearch Weibo, Cbiz lại có biến gì nữa đây?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN