Rating phim Hàn Quốc

Phim của Jang Na Ra khởi động với rating khá thấp - Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young kết thúc thảm bại

Thanh LongĐăng lúc

Phim Oh My Baby của Jang Na Ra đã ra mắt khán giả vào tối qua và đạt được rating không mấy khả quan.

Ở đài trung ương tối qua chỉ có hai phim lên sóng.

“Oh My Baby” Preview

Phim Soul Mechanic của Shin Ha Kyun và Jung So Min lên sóng hai tập mới nhất và mang về rating 3.7% và 3.8%.

Sau thời gian đồng hành cùng khán giả, phim Find Me in Your Memory của Kim Dong Wook và Moon Ga Young đã kết thúc vào tối qua. Theo Nielsen Korea, hai tập cuối của bộ phim chỉ mang về rating 2.5% và 3.6%, giảm, tăng 0.1% và 0.8% so với hai tập trước đó.

Mặc dù lên sóng trên đài trung ương nhưng cho đến khi kết thúc, phim Find Me in Your Memory chỉ mang về rating cao nhất là 5.4%.

Trong khi đó, ở đài cáp chỉ có duy nhất phim Oh My Baby của Jang Na Ra lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim chỉ đạt được rating khá thấp là 2%.

Phim Oh My Baby xoay quanh Jang Ha Ri (Jang Na Ra) là một phụ nữ độc thân 39 tuổi. Cô là phó giám đốc tại công ty tạp chí nuôi dạy con có tên The Baby. Jang Ha Ri có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cô ấy đã không hẹn hò trong 10 năm qua. Điều này là do Jang Ha Ri là một người nghiện công việc. Cô đã từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu và kết hôn nhưng cô vẫn muốn có con. Jang Ha Ri sau đó để ý đến 3 người đàn ông.

Han Yi Sang (Go Joon) là một nhiếp ảnh gia tự do. Anh liên tục tìm kiếm những sở thích sẽ làm cho anh ấy hạnh phúc. Mặc dù phàn nàn về mọi thứ khá nhiều nhưng Han Yi-Sang nhiệt tình với công việc của mình.

Yoon Jae Young (Park Byung Eun) là một bác sĩ nhi khoa. Anh là bạn của Jang Ha-Ri. Đột nhiên, Yoon Jae-Young trở thành một người cha độc thân và anh cố gắng để giải quyết tình huống của mình.

Trong khi đó, Choi Kang Eu Ddeum (Jung Gun Joo) là một nhân viên tân binh, anh làm việc cho Jang Ha Ri. Choi Kang Eu Ddeum có tính cách tích cực và anh ngưỡng mộ Jang Ha Ri.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 13/05/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: 

Soul Mechanic: 3.7% | 3.8%

Find Me in Your Memory: 2.5% | 3.6%

Ở đài cáp: 

Oh My Baby: 2%

Xem thêm: Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm xuống thấp nhất kể từ khi lên sóng, Lee Min Ho cũng không thể cứu vãn

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ