Phim Ảnh

Phim của Honey Lee đạt rating cao nhất - Phim của Kim Go Eun dẫn đầu đài cáp

Thanh Tú
Chia sẻ

Saostar - Ba bộ phim "Yumi's Cells" của tvN, "One the Woman" của SBS và "The Veil" của MBC đều đã lên sóng tập mới nhất.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 08 tháng 10, ba bộ phim Yumi’s Cells của tvN, One the Woman của SBS và The Veil của MBC đều đã lên sóng tập mới nhất và tham gia vào cuộc cạnh tranh rating căng thẳng tối thứ sáu.

Bộ phim hài ăn khách One the Woman với sự tham gia của Honey LeeLee Sang Yoon đã đạt được rating cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của One the Woman đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15.0% và mức cao nhất là 20.1%, đánh dấu mức cao mới của bộ phim.

Xem thêm: Phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' sẽ có phần 2 và 3 mà không có Jo Bo Ah đóng vai nữ chính?

Bên cạnh đó, One the Woman cũng tăng lên mức xếp hạng cao nhất trong số người xem trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi, với mức xếp hạng trung bình là 6.3%, khiến bộ phim không chỉ là chương trình được xem nhiều nhất dưới bất kỳ hình thức nào phát sóng vào thứ sáu, mà còn là phim truyền hình ngắn tập được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Xem thêm: Phim của Shin Min Ah dẫn đầu đài cáp không đối thủ - Phim của Kim Go Eun đạt rating cao nhất

Trong khi đó, phim The Veil của đài MBC, phát sóng cùng khung giờ với One the Woman, giữ được mức tương đối ổn định với rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 8.4%.

Cuối cùng, phim Yumi’s Cells của tvN giảm nhẹ xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 2.1% cho tập mới nhất. Tuy nhiên, bộ phim vẫn giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong số những người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với mức xếp hạng trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.1% và mức cao nhất là 2.8%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 08/10/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

One the Woman: 15%

The Veil: 8.4%

Ở đài cáp:

Yumi’s Cells: 2.1%

Xem thêm: Kim Seon Ho và Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt lịm, giúp rating phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' chạm nóc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN