Ngoài những bộ phim được xác nhận rằng sẽ ra mắt trong phần 1, trong phần 2 này, số là danh sách những tiểu thuyết, truyện ngắn của Stephen King dự kiến sẽ được phát triển thành phiên bản điện ảnh trong thời gian tới.

Hàng tá tác phẩm của Stephen King sắp được chuyển thể thành phim Hàng tá tác phẩm của Stephen King sắp được chuyển thể thành phim
Tác giả Stephen King Tác giả Stephen King

Firestarter 

Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King được dự kiến sẽ ra mắt sau IT Chapter 2 (Phần 2) ảnh 2

Firestarter được xuất bản năm 1980 và cũng là cuốn tiểu thuyết thứ 8 của nhà văn đại tài này. Cốt truyện xoay quanh Andy McGee và vợ của anh là Vicky Tomlinson khi họ tham gia vào thí nghiệm về loại ma túy gây ảo giác mang tên LOT-6. Cả 2 nhờ vào loại ma túy này đã có năng lực thần giao cách cảm, đồng thời, Vicky có thể đọc được suy nghĩ, còn Andy có thể điều khiển tâm trí người khác.

The Tommyknockers

Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King được dự kiến sẽ ra mắt sau IT Chapter 2 (Phần 2) ảnh 3

Cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Stephen King được ra mắt năm 1987. Câu chuyện xoay quanh vụ nổ gây ra bởi chiếc tàu của người ngoài hành tinh. Ngay khi con tàu bị vỡ, một chất khí không màu bắt đầu lan tỏa, khiến con người có những biến đổi về mặt sinh học và có hình dạng giống với những người ngoài hành tinh kia.

From a Buick 8

Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King được dự kiến sẽ ra mắt sau IT Chapter 2 (Phần 2) ảnh 4

Cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại kinh dị này được ra mắt năm 2002. Câu chuyện kể về biệt đội D, một nhóm cảnh sát của phía Tây Pennsylvania. Sau khi Curtis Wilcox, thành viên của đội D bị giết hại trong một vụ tông xe gây ra bởi một gã say xỉn, Ned, con trai anh đã đến thăm và tìm hiểu về biệt đội D. Tại đây, cậu bé dần dần vén màn những bí ẩn về hồn ma mang tên Buick 8.

Drunken Fireworks

Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King được dự kiến sẽ ra mắt sau IT Chapter 2 (Phần 2) ảnh 5

Khác với những tiểu thuyết trên, Drunken Fireworks chỉ là một truyện ngắn trong tập quyển sách The Bazaar of Bad Dreams. Câu chuyện xoay quanh Alden McCausland, một cậu bé mồ côi cha. Tuy nhiên, thứ mà ông để lại là gói bảo hiểm vô cùng khổng lồ. Không chỉ dừng lại ở đó, mẹ cậu còn thắng giải trong trò chơi xổ số. Vậy nên giờ đây Alden có thể sống một cuộc đời cực kì sang chảnh. Trong một buổi cắm trại bên hồ Abenaki, cậu cố gắng gây ấn tượng với gia đình Massimo sống bên kia hồ bằng cách bắn pháo bông, sau đó họ cũng làm điều tương tự. Nhưng rồi sự căng thẳng bắt đầu xuất hiện khi 2 bên không ai chịu nhường ai. Cũng chính điều đó đã gây nên vụ hỏa hoạn cực lớn khiến ngôi nhà của gia đình Massimo cháy thành tro.