Diana Prince sẽ trở lại trong bộ phim Wonder Woman 1984 và nhờ bài báo mới nhất của EW, những hình ảnh và chi tiết mới từ bộ phim đã được tiết lộ. Vũ trụ điện ảnh của DC đang trải qua những thay đổi lớn sau khi những bộ phim đầu tiên của nó không thành công như mong đợi, đặc biệt là Justice League, nhưng nhiều nhân vật đã được giới thiệu trong đó vẫn sẽ tiếp tục là một phần của vũ trụ này. Trong đó có Wonder Woman – người sở hữu tác phẩm riêng được coi là mạnh nhất trong DCEU cho đến thời điểm hiện tại.

Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 0

Được đạo diễn bởi Patty JenkinsWonder Woman đã giới thiệu với khán giả trên toàn thế giới về Diana Prince (Gal Gadot) – một nữ thần chiến binh bất tử của Amazon và là công chúa của hòn đảo Themyscira ẩn giấu. Sau khi phi công Mỹ – Steve Trevor gặp nạn trên đảo, Diana bắt đầu ngăn chặn Thế chiến I, tin rằng nó được bắt đầu bởi kẻ thù lâu năm của Amazons – AresWonder Woman xuất hiện trên màn ảnh rộng lần đầu trong Justice League, cùng với Batman, Superman, Flash, CyborgAquaman.

Trailer Wonder Woman 1984

Diana sẽ trở lại trong Wonder Woman 1984 (cũng do Patty Jenkins đạo diễn) và như tiêu đề đã tiết lộ, nó sẽ lấy bối cảnh vào những năm 1980 và theo chân chiến binh Amazon khi cô đối phó với các mối đe dọa mới, cụ thể là Maxwell Lord (Pedro Pascal) và Barbara Ann Minerva hay còn gọi là Cheetah (Kristen Wiig). Bộ phim cũng sẽ cho thấy Diana tái hợp với Steve Trevor – người được cho là đã chết sau những sự kiện trong phần phim đầu tiên. Mặc dù vẫn còn một vài tháng nữa Wonder Woman 1984 mới phát hành nhưng bài báo trên EW đã tiết lộ những hình ảnh và chi tiết mới về cốt truyện của bộ phim.

Làm thế nào Diana có thể gặp Cheetah trong Wonder Woman 1984

Một trong những nhân vật mới mà khán giả sẽ gặp trong Wonder Woman 1984 Barbara Ann Minerva được biết đến với cái tên Cheetah. Trong truyện tranh, Minerva là một nhà khảo cổ học và là người thừa kế của một gia tài rộng lớn, người thích tìm hiểu những cổ vật được coi là huyền thoại. Điều này dẫn đến việc cô tìm kiếm một bộ lạc ở châu Phi được bảo vệ bởi một nữ vương có sức mạnh như một con báo. Người này là cô dâu của một vị thần thực vật cổ đại tên là Urzkartaga. Sau khi một nhóm người tuần hành giết người bảo vệ và nhiều người khác, Barbara đồng ý thế chỗ cô và nó ban cho cô sự bất tử. Thật không may, Urzkartaga sẽ không lấy một người phụ nữ không còn trinh và thay vào đó anh ta nguyền rủa cô: cô có thể biến thành một con báo, nhưng điều đó mang đến một cơn khoái cảm khát máu, và khi cô ở dạng người, cô trải qua cơn đau dữ dội.

Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 1

Barbara sẽ được thủ vai bởi Kristen Wiig, ngoại hình của Cheetah chưa được tiết lộ – nhưng khán giả đã biết được cách cô và Diana gặp nhau. Theo EW, DianaBarbara sẽ là đồng nghiệp, vì Diana hiện làm việc tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở Washington. Đó là một kịch bản rất phù hợp để một nhà khảo cổ học và một chiến binh bất tử gặp gỡ nhau và cũng có thể là yếu tố giúp xây dựng sự biến đổi của Barbara.

Steve Trevor trong Wonder Woman 1984 khác biệt như thế nào?

Steve Trevor (Chris Pine) sẽ trỏ lại trong Wonder Woman 1984, mặc dù chính xác điều đó sẽ xảy ra như thế nào vẫn chưa được tiết lộ. Tất nhiên, Trevor sẽ khác rất nhiều so với lần đầu xuất hiện trong Wonder Woman và theo thông tin của EW, anh ta trong phần mới là một người vui vẻ hơn và là một người bạn, người yêu, bạn trai kiêm vệ sĩ giúp đỡ Diana trong nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất có thể, thậm chí còn so sánh Steve giống với Watson. Người xem đã có một cái nhìn qua về Steve trong đoạn trailer đầu tiên của Wonder Woman 1984 và mặc dù sự thay đổi này là một điều thú vị, người hâm mộ rất muốn biết là làm thế nào hoặc ai đã mang anh ấy trở lại và tại sao lại làm vậy?

Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 2

Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 3

Hình ảnh cận cảnh bộ giáp mới của Wonder Woman

Poster của Wonder Woman 1984 đã tiết lộ nhiều trang phục mới của Diana và đoạn trailer đã cho khán giả thấy cái nhìn đầu tiên về bộ giáp Golden Eagle. Bây giờ, nhờ EW, cái nhìn cận cảnh về nó đã được tiết lộ. Theo đó, Patty Jenkins đã tham khảo những người lính ở Ancient Rome để giúp xây dựng diện mạo của bộ giáp. Nhà thiết kế trang phục Lindy Hemming đã hợp tác cùng với các nghệ nhân và các nhà thiết kế khác để tạo ra sự uyển chuyển của đôi cánh.

Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 4Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 5

Bộ giáp không thực sự tồn tại truyện tranh, chỉ đơn giản là một bộ áo giáp vàng với đôi cánh khổng lồ cùng chiếc mũ sắt mà Diana sử dụng trong trận chiến. Sau đó, câu hỏi lớn nhất là làm thế nào cô ấy có thể nắm giữ nó (vì cô ấy không thể quay lại Themyscira) và tại sao cô ấy cần nó ngay bây giờ. Việc thiếu câu chuyện xung quanh Golden Eagle Armor trong truyện tranh tạo cơ hội cho đội ngũ đằng sau Wonder Woman 1984 xây dựng một câu chuyện thú vị phù hợp với cốt truyện tổng thời.

Wonder Woman 1984: Diana Gặp Cheetah bằng cách nào, Steve Trevor có khác biệt sau phần đầu tiên? ảnh 6

Mặc dù không chắc rằng Warner Bros sẽ chọn tiết lộ diện mạo cuối cùng của Cheetah và cách Steve Trevor trở lại trong một đoạn trailer, teaser hoặc hình ảnh trong tương lai hay chỉ khi khán giả ra rạp xem nhưng những tiết lộ này từ trang báo EW đã giúp khán giả biết qua về bộ phim. Wonder Woman 1984 sẽ ra mắt tháng 6 năm nay.