Đoạn phim về cảnh chiến đấu giữa VisionCorvus Glaive, một thành viên trong nhóm Black Order, đã được công bố trong bộ box set của Avengers: Infinity War. Phiên bản giới hạn với giá 550 USD được đính kèm 23 bộ phim từ khi MCU lần đầu được giới thiệu đến khán giả, kèm theo đó là hàng tá những đoạn clip khác đã bị xóa, chưa được thực hiện, hay thậm chí là đã được ghép vào phim nhưng lại bị gỡ bỏ.

Bản box set của Marvel. Bản box set của Marvel.

Trong đoạn video, người xem có thể thấy màn đối đầu cực khốc liệt giữa VisionCorvus Glaive. Vision đã bắn tia plasma từ Viên đá Vô Cực trên trán của mình về phía đối phương, nhưng Corvus đã dễ dàng chiếm thế thượng phong và dồn Vision vào góc tường. Tuy nhiên, ngay lúc đó thế cờ đã lật ngược, khi Vision di chuyển xuyên qua người Corvus Glaive và dùng tay bóp tát trái tim của hắn.

Vision bóm nát tim Corvus Glaive.

Đoạn clip dù chỉ là thử nghiệm nhưng đã được hoàn thiện một cách vô cùng chỉn chu, và đây chắc hẳn sẽ là một trong những phân cảnh được yêu thích bậc nhất nếu được đưa vào trong phim, và nhân vật Vision sẽ không quá vô dụng như những gì mà các fan đã thấy trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, vì mang tính khá đen tối và bạo lực, nên Marvel đã quyết định cắt bỏ phân đoạn này.

Vision đã chạm mặt nhân vật này khi bị hắn đánh lén tại đầu phim. Vision đã chạm mặt nhân vật này khi bị hắn đánh lén tại đầu phim.

Vision bóp nát tim Corvus Glaive trong đoạn video thử nghiệm của Marvel ảnh 2

Và lại một lần nữa, trong trận chiến tại Wakanda, Corvus Glaive lại nhắm vào Vision. Và lại một lần nữa, trong trận chiến tại Wakanda, Corvus Glaive lại nhắm vào Vision.

Dù Vision đã bị giết trong trận chiến Infinity War, nhưng khả năng cao là người xem vẫn sẽ tái ngộ nhân vật này, bởi sắp tới, Marvel sẽ cho ra mắt series WandaVision, được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+, với sự tham gia của cả Elizabeth Olsen trong vai Scarlett WitchPaul Bettany trong vai Vision.

Vision bóp nát tim Corvus Glaive trong đoạn video thử nghiệm của Marvel ảnh 4

Đoạn trailer cho ba series mới sắp được Marvel trình làng trong năm 2020 và 2021.