Concept về những điều lặp đi lặp đi trong ngày, chính xác là sau khi tỉnh giấc, đã xuất hiện khá nhiều trong phim điện ảnh mà The Edge of Tomorrow là một ví dụ. Nhưng nỗi ám ảnh thực sự bắt đầu khi nạn nhân bị giết chết và giật mình tỉnh giấc vào đúng buổi sáng ngày hôm đó, mọi thứ lặp lại đúng thứ tự và vẫn bị giết vào cuối ngày. Điều tệ hại hơn trong Happy Death Day (tên tiếng Việt: Sinh nhật chết chóc) chính là, ngày đó lại là ngày sinh nhật của Tree Gelbman - nạn nhân vụ giết người, đồng thời cũng là nữ chính của phim.

Nỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death Day

Nỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death Day

Tưởng rằng đây sẽ là ngày sinh nhật vui vẻ. Tưởng rằng đây sẽ là ngày sinh nhật vui vẻ.

Nỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death DayTrailer phim giới thiệu đến khán giả bối cảnh ngày định mệnh ấy, lẽ ra Tree Gelbman đã có một ngày sinh nhật vui vẻ với bạn trai, gia đình và hội chị em bạn gái, thế nhưng vào cuối ngày, một kẻ đeo mặt nạ đã giết chết cô. Tỉnh giấc sau cái chết như chưa có gì bắt đầu, Tree Gelbman bị cuốn vào vòng lặp thời gian trở lại thời điểm sáng sớm của ngày sinh nhật. Mọi thứ cứ thế lại tiếp diễn không sai một ly, để rồi đến cuối ngày, cô lại bị giết.

Nỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death DaySau nhiều lần hoảng loạn, Tree Gelbman quyết tâm lập kế hoạch chống trả lại kẻ sát nhân. Bằng trí thông minh và sự tinh tế của phụ nữ, Tree Gelbman tưởng chừng đã thoát khỏi vụ mưu sát này khi hạ gục kẻ lạ mặt kia bằng súng, thì bất ngờ hắn trở lại và giết cô theo một cách khác.

Gã sát nhân bí ẩn. Gã sát nhân bí ẩn.

Nỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death Day

Dù có đề phòng thì hắn vẫn tìm đến cô. Dù có đề phòng thì hắn vẫn tìm đến cô.

Nỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death DayNỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death DayNỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death DayNỗi kinh hoàng khi phải chết nhiều lần trong Happy Death Day

Hắn là ai? Hắn là ai?
Làm cách nào để thoát chết? Làm cách nào để thoát chết?

Trailer phim Happy Death Day.

Câu hỏi đặt ra cho khán giả, liệu rằng Tree Gelbman sẽ thoát khỏi kẻ sát nhân và cơn ác mộng không có hồi kết này như thế nào? Liệu rằng cô sẽ có một ngày sinh nhật yên bình để bắt đầu một tuổi mới hay không? Happy Death Day được thực hiện bởi nhà sản xuất phim kinh dị Get Out - bộ phim lập nhiều kỷ lục vào đầu năm 2017, phim dự kiến khởi chiếu vào đúng thứ Sáu ngày 27/10 sắp tới trên toàn quốc.