Sau khi Aladdin được trình làng trên toàn thế giới và thu lại sương sương cho Disney một khoản lợi nhuận khổng lồ, thì giờ đây, mọi sự chú ý của công chúng đang va vào ánh mắt của The Lion King (Vua Sư Tử), tuyệt tác mới nhất của nhà Chuột.

Câu hỏi mà nhiều người băn khoăn, đó lại liệu Disney có tạo nên được phép màu như những gì họ đã làm được với The Lion King phiên bản hoạt hình hay không. Dẫu vẫn còn đó những hoài nghi, chắc chắn hãng phim đình đám bậc nhất này sẽ không dễ dàng để những người yêu mến những tác phẩm của mình phải thất vọng.

Mới đây, Disney vừa chính thức tung 11 poster để giới thiệu các nhân vật sẽ tái xuất hiện trên màn ảnh lớn trong phiên bản làm lại này. Với công nghệ CGI, từng cọng lông, từng ánh mắt hay biểu cảm khuôn mặt đều được khắc họa vô cùng chân thật và rõ nét.

The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 0The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 1The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 2The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 3The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 4The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 5The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 6The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 7The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 8The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 9The Lion King (Vua Sử Tử): Disney trung poster đẹp lung linh của các nhân vật trong tuyệt tác mới nhất ảnh 10

Bộ phim The Lion King(Vua Sư Tử) sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 17/7 tới ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

Trailer The Lion King (Vua Sư Tử)