1. Nắng 2

Đạo diễn: Đồng Đăng Giao

Diễn viên: Thu Trang, bé Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Miu Lê, Hoàng Phi…

Phim rạp ngày lễ 2/9: Đủ mọi cung bậc cảm xúc, hành động, hài hướcNắng 2 là tác phẩm tiếp theo của bộ phim Nắng từng ra mắt vào ngày 31/8/2016. Phim xoay quanh câu chuyện về người mẹ khờ “Mưa” tình cờ bị bắt cóc bởi một anh chàng tên Hoàng đang bị nhóm giang hồ truy đuổi. Cùng với Linh, cô nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba đã có một hành trình “bão táp” đến Phan Rang, về nhà của Hoàng, và trải qua nhiều biến cố đầy xúc động cũng như vô cùng gay cấn. Trong khi đó, bé Nắng cùng hai người chú của mình lại đang cố gắng tìm cách giải cứu mẹ.

Trailer phim Nắng 2.

Với sự thành công vang dội của phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Nắng 2 sẽ là một tác phẩm điện ảnh chinh phục được người xem một cách trọn vẹn trong mọi cung bậc cảm xúc.

Nên xem: 5/5*

2. Renegades  (tên tiếng Việt: Đột kích hồ giấu vàng)

Đạo diễn: Steven Quale

Diễn viên: J. K. Simmons, Sullivan Stapleton, Sylvia Hoeks, Charlie Bewley

Phim rạp ngày lễ 2/9: Đủ mọi cung bậc cảm xúc, hành động, hài hướcBối cảnh của phim xoay quanh một đội đặc nhiệm Navy SEAL gồm 5 người được cử tới Serbia - một vùng đất đang bị giằng xé bởi chiến tranh và chiến trường loạn lạc. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ được giao, cả 5 phát hiện ra một kho báu giá trị lên tới hàng trăm triệu đô la chứa đầy vàng bị chôn vùi dưới một hồ nước.

Trailer phim Renegades.

Cả nhóm quyết định không mang hòm vàng về, mà sẽ dùng khối tài sản đó để giúp đỡ người dân trong vùng - những chủ nhân thực sự của gia tài này. Nhưng tình thế trở nên nguy hiểm hơn khi họ bị kẻ thù phát hiện tung tích. Và 5 người lính chỉ còn có 10 tiếng để thực hiện nhiệm vụ gian truân này. Liệu họ có vượt qua được thử thách này hay không và sẽ vượt qua nó như thế nào ?

Nên xem: 4/5*

3. 15+ Coming of Age (tên tiếng Việt: Bí mật tuổi dậy thì)

Đạo diễn: Nattawut Poonpiriya

Diễn viên: Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul, Teeradon Supapunpinyo, Eisaya Hosuwan

Phim rạp ngày lễ 2/9: Đủ mọi cung bậc cảm xúc, hành động, hài hướcNhóm nam sinh Charlardlert, Curly và Dully đang ở tuổi dậy thì, luôn có mối quan tâm về tình yêu và tình dục. Một cuộc hành trình cười ra nước mắt, khi chúng phải đối đầu với cô bạn cùng lớp Sudarat - người có bộ não siêu đẳng - để giành chiến thắng trong cuộc thi chế tạo của trường. Bộ ba quyết định lập kế hoạch chinh phục Sudarat hòng khiến cô nàng xao nhãng trong cuộc thi. Hàng loạt những tình huống trớ trêu đã xảy ra…

Trailer phim 15+ Coming of Age.

Nên xem: 3,5/5*

4. What Happened To Monday (Tên tiếng Việt: Chuyện gì xảy ra với Thứ Hai)

Đạo diễn: Tommy Wirkola

Diễn viên: Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn Close

Phim rạp ngày lễ 2/9: Đủ mọi cung bậc cảm xúc, hành động, hài hướcTrong một thế giới, khi dân số trở nên quá tải, chính phủ phải kiểm soát người dân thông qua thiết bị vệ tinh. 7 chị em với biệt danh từ THỨ HAI đến CHỦ NHẬT đã phải sống những ngày tháng lẩn tránh sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ bên trong ngôi nhà vùng ngoại ô và chỉ được ra ngoài khi thứ hôm đó trùng với tên mình.

Trailer phim What Happened To Monday.

Mọi chuyện bắt đầu khi 1 người chị THỨ HAI không trở về nhà như mọi khi và 6 người còn lại phải lên một kế hoạch giải cứu và chạy trốn.

Nên xem: 3,5/5*

5. Happy Family (Tên tiếng Việt: Gia đình là tất cả)

Đạo diễn: Holger Tappe

Diễn viên lồng tiếng: Emily Watson, Nick Frost, Jessica Brown Findlay,…

Phim rạp ngày lễ 2/9: Đủ mọi cung bậc cảm xúc, hành động, hài hướcChuyện phim kể về “gia đình ma quái” Wishbone lúc nào cũng u ám. Trên đường tới dự một buổi tiệc hoá trang, cả 4 thành viên của gia đình Wishbone đã bị mụ phù thuỷ ác độc Baba Yaga biến thành những con quỷ. Hành trình vòng quanh thế giới nhằm truy lùng tung tích mụ phù thủy và hóa giải lời nguyền đầy khó khăn đã khiến mọi người nhận ra không có gì quan trọng hơn gia đình.

Trailer phim Happy Family.

Nên xem: 3,5/5*