Sau sự kiện ra mắt phim thành công tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 22/08, mới đây ekip sản xuất phim Yêu đi, đừng sợ! cũng đã chính thức ra mắt báo giới, truyền thông tại Hà Nội. Làm lại được phiên bản Hàn Quốc Spellbound, đạo diễn Stephane Gauger ấp ủ mang đến một hơi thở Việt trong bộ phim remake của mình.

Buổi họp báo có sự tham gia của Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Lê Hạ Anh và đạo diễn Stephane Gauger.

Nhã Phương nhẹ nhàng trong trang phục voan trắng. Nhã Phương nhẹ nhàng trong trang phục voan trắng.
Có vẻ như ở góc nhìn nào, nữ chính của Yêu đi, đừng sợ! cũng vẫn xinh đẹp rạng ngời. Có vẻ như ở góc nhìn nào, nữ chính của Yêu đi, đừng sợ! cũng vẫn xinh đẹp rạng ngời.
“Phù thủy” ảo thuật Ngô Kiến Huy tươi rói. Tùng là vai diễn của anh trong phim, sau thành công của vai Thư thơ thẩn trong Cô gái đến từ hôm qua. “Phù thủy” ảo thuật Ngô Kiến Huy tươi rói. Tùng là vai diễn của anh trong phim, sau thành công của vai Thư thơ thẩn trong Cô gái đến từ hôm qua.
Chàng Bắp có nhiều biểu cảm dễ thương. Chàng Bắp có nhiều biểu cảm dễ thương.
Nhã Phương và Ngô Kiến Huy ăn ý với nhau ở cả ngoài đời. Anh chàng Bắp thường xuyên trêu chọc cô bạn diễn của mình. Nhã Phương và Ngô Kiến Huy ăn ý với nhau ở cả ngoài đời. Anh chàng Bắp thường xuyên trêu chọc cô bạn diễn của mình.
Cùng nhau tạo dáng “khó đỡ” nào. Cùng nhau tạo dáng “khó đỡ” nào.
Đáng yêu chưa? Đáng yêu chưa?
Hạ Anh xinh xắn với trang phục hở “bạo”. Hạ Anh xinh xắn với trang phục hở “bạo”.

Trailer phim Yêu đi, đừng sợ!

Đạo diễn Stephane Gauger. Đạo diễn Stephane Gauger.
Ekip Yêu đi, đừng sợ! luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau. Ekip Yêu đi, đừng sợ! luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau.
Xem ai “chất” hơn ai nào? Xem ai “chất” hơn ai nào?

“Phù thủy” Tùng (Ngô Kiến Huy), một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ sợ ma tình cờ gặp Phương (Nhã Phương), một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy chính là nguồn cảm hứng cho tiết mục ảo thuật mới của Tùng. Anh mời Phương làm việc cùng và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với tiết mục ảo thuật kinh dị này. Trong một lần tình cờ ghé thăm nhà Phương, Tùng biết được bí mật “đáng sợ” của cô. Tùng và Phương dần có cảm tình với nhau nhưng liệu anh có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình để ở bên Phương được không?

Nhã Phương xinh đẹp mọi góc nhìn, sánh đôi với phù thủy Ngô Kiến HuyYêu đi, đừng sợ! chính thức khởi chiếu từ 25/08 trên toàn quốc.