Sau nhiều lần trì hoãn, Tú Vi và Văn Anh chia sẻ, họ muốn tác phẩm điện ảnh đầu tay - Đời cho ta bao lần đôi mươi này phải được trau chuốt tỉ mỉ từng khung hình để mang đến trọn vẹn cảm xúc nhất cho khán giả.

Mới đây, trailer chính thức của phim đã được giới thiệu, tiết lộ về nội dung phim cũng như những tình tiết nổi bật mới mẻ. Mới đây, trailer chính thức của phim đã được giới thiệu, tiết lộ về nội dung phim cũng như những tình tiết nổi bật mới mẻ.

Vai nữ chính Mỹ Phương mà Quỳnh Anh Shyn đảm nhận tạo một ấn tượng khá thú vị. Đó là một cô nàng xấu xí và nhu nhược, luôn tin và làm theo tất cả những gì ba người bạn trong nhóm nói. Trong loạt ảnh hậu trường, có thể thấy người đẹp được hóa trang thành một cô gái đen nhẻm, có nhan sắc thô kệch và chiếc mũi to tướng.

Từ một cô gái xấu xí… Từ một cô gái xấu xí…
… Bỗng trở nên xinh đẹp … Bỗng trở nên xinh đẹp

Đời cho ta bao lần đôi mươi mang thông điệp về tình bạn với slogan: “Bạn thân tốt nhất là bạn cũ”, gợi nhắc đến cho khán giả rằng, trong cuộc đời mỗi người đều có một tình bạn trong sáng và tươi đẹp.

Tình bạn là món quà tuyệt vời của tuổi đôi mươi. Tình bạn là món quà tuyệt vời của tuổi đôi mươi.

Tất nhiên tình bạn ấy đôi khi vẫn có những sóng gió, mâu thuẫn vì nhiều lý do, nhưng rồi sau tất cả, liệu chúng ta có mở lòng bỏ qua tất cả mà đón nhận tình cảm ấm áp đó quay trở về hay không, đó phụ thuộc vào  lựa chọn của mỗi người. Bởi sau tất cả nếu bước qua được gian nan, hiểu lầm ấy, thì tình bạn sẽ còn khắng khít nhiều hơn và trở thành sức mạnh tích cực giúp chúng ta vượt qua tất cả những khó khăn khác mà nếu chỉ có một mình chưa chắc ta làm được.

Và cũng có nhiều sóng gió mâu thuẫn… Và cũng có nhiều sóng gió mâu thuẫn…

Ở một diễn biến khác sự xuất hiện “chớp nhoáng” của Kiều Minh Tuấn trong trailer cũng là một vai diễn khá thú vị. Theo đó, nam diễn viên lại tiếp tục vào vai một người đàn ông với nụ cười gian quen thuộc nhìn Quỳnh Anh Shyn đắm đuối và đặt trong không gian gây tò mò: chiếc giường ngủ. Nhưng đáng tiếc phút giây tình tứ của hai người không kéo dài được lâu thì bất ngờ bị nhóm bạn thân phát giác.

Nhân vật chưa từng tiết lộ của Kiều Minh Tuấn đóng vai trò gì trong phim? Nhân vật chưa từng tiết lộ của Kiều Minh Tuấn đóng vai trò gì trong phim?

Vai trò của Kiều Minh Tuấn trong câu chuyện này là gì, liệu màu sắc và cảm xúc mà anh sẽ mang lại Đời cho ta bao lần đôi mươi sẽ có gì lôi cuốn so với các phim trước của anh? Những trò đùa oái ăm của nhóm bạn cùng mâu thuẫn phát sinh sẽ đẩy đi đến đâu? Câu trả lời sẽ giải đáp vào ngày 28/07 khi bộ phim được công chiếu.

Đời cho ta bao lần đôi mươi là phim thuộc thể loại chick-flick với nhịp phim nhanh, trẻ trung, hiện đại, xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa các cô gái và tình yêu của giới trẻ. Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi). Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn: sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Sau khi bị hội bạn thân xúi dại và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến.