Aldo Jones, chủ nhân của những kĩ xảo lồng ghép cực kì lầy lội đã một lần nữa trở lại, và nạn nhân bị anh nhắm tới chính là trailer của bộ phim It Chapter Two.

Người xem có thể thắc mắc, làm cách nào mà một trailer rùng lợn như của It Chapter Two lại có thể trở thành một video hài? Câu trả lời chính là việc chèn hàng tá những nhân vật hoạt hình cùng những siêu anh hùng Marvel vào.

It Chapter Two: Trailer phiên bản dị hợm, không thể nhây hơn ảnh 0

Đoạn clip được edit là trailer 1 của bộ phim It Chapter Two, khi Beverly Marsh về thăm ngôi nhà cũ của mình. Tại đó, cô gặp bà lão Kersh, người đã sống ở đó sau khi gia đình cô rời đi. Nhân vật “hot face” đầu tiên xuất hiện trong clip có lẽ là Joaquin Phoenix trong vai Joker, sau đó là Rick Dalton của Leonardo DiCaprio, và hàng loạt những thành viên nhóm Avenger như Doctor Strange hay Thor phiên bản bụng bự.

It Chapter Two: Trailer phiên bản dị hợm, không thể nhây hơn ảnh 1

It Chapter Two: Trailer phiên bản dị hợm, không thể nhây hơn ảnh 2

It Chapter Two: Trailer phiên bản dị hợm, không thể nhây hơn ảnh 3Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến bài thơ mà Ben viết cho Bev. Bản gốc là: “Your hair is winter fire, January embers, My heart burns there, too” (Tóc em như ngọn lửa mùa Đông, Tháng Giêng than hồng, Thiêu đốt trái tim anh)

Nhưng khi vào trailer, nó đã được đổi thành: “Roses are red, Violets are blue, Faces like yours, Belong in the zoo” (Hoa hồng màu đỏ, Hoa violet màu xanh, Những gương mặt như em, Nên ở trong vườn thú)

It Chapter Two: Trailer phiên bản dị hợm, không thể nhây hơn ảnh 4

Đoạn trailer chắc chắn sẽ khiến bạn xem lại lần hai. Dẫu bộ phim gốc không thể đạt được sự kì vọng của mọi người, nhưng đoạn trailer này sẽ phần nào cứu rỗi lại suy nghĩ của khán giả.

It Chapter Two: Trailer phiên bản dị hợm, không thể nhây hơn ảnh 5

Trailer dị hợm của “It Chapter Two”.