Vậy là đã 4 tháng kể từ khi 2NE1 chính thức tan rã, các fan đã phần nào nguôi đi nỗi đau mất mát, những cô gái trong nhóm cũng đã dần tìm được hướng đi cho riêng mình. Trong khi Minzy và Park Bom tìm những bến đỗ mới, CL miệt mài công cuộc Mỹ tiến thì “chị cả” Dara dường như lựa chọn điện ảnh là hướng đi mới cho mình. Cô nàng vừa chính thức nhận lời tham gia bộ phim Cheese in the Trap bản điện ảnh, và một tựa phim khác sẽ ra mắt trong tháng tới.

Người đẹp 8X liên tiếp khiến khán giả đứng ngồi không yên với những dự án phim ảnh mới của mình sau khi 2NE1 tan rã. Người đẹp 8X liên tiếp khiến khán giả đứng ngồi không yên với những dự án phim ảnh mới của mình sau khi 2NE1 tan rã.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Cheese in the Trap đã đưa ra thông báo chính thức về việc Dara sẽ tham gia dự án phim với vai Jang Bora, người bạn thân nhất và luôn tràn đầy sức sống, lạc quan của nữ chính Hong Seol (do Oh Yeon Seo thủ vai). “Chúng tôi rất ngạc nhiên vì Dara có thể hợp với tính cách thẳng thắn của Jang Bora. Có thể nói cô ấy có đủ năng lực để đảm nhận vai diễn này.” - Một đại diện nhà sản xuất cho biết.

Nhà sản xuất phim điện ảnh Cheese in the Trap cho biết họ rất hài lòng với quyết định mời Dara đảm nhận vai diễn Jang Bora. Nhà sản xuất phim điện ảnh Cheese in the Trap cho biết họ rất hài lòng với quyết định mời Dara đảm nhận vai diễn Jang Bora.

Bộ phim Cheese in the Trap phiên bản truyền hình từng tạo nên cơn tại Hàn Quốc vào dịp đầu năm 2016 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp Park Hae Jin, Kim Go Eun, Seo Kang Joon… Bản điện ảnh sẽ vẫn giữ nguyên vai nam chính cho Park Hae Jin, ngoài ra còn có sự tham gia của những gương mặt mới như Oh Yeon Seo, Park Ki Woong, Kim Hyun Jin, Dara… Phim đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên vào ngày 25/3 vừa qua và sẽ chính thức khai máy vào đầu tháng 4 tới.

Tạo hình của Dara trong phim điện ảnh One Step. Tạo hình của Dara trong phim điện ảnh One Step.

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh mang đề tài âm nhạc One Step do Dara đóng vai nữ chính cũng đang chuẩn bị ra rạp. Cựu thành viên 2NE1 đảm nhận vai Si Yeon, cô gái có khả năng cảm thụ âm nhạc tuyệt vời nhưng bị một tai nạn khủng khiếp đã cướp đi khả năng sáng tác. Trong lần tình cờ, cô gặp gỡ Jee Il (do Han Jae Suk đóng), một nhạc sĩ nổi tiếng nhưng hết thời. Cả hai cùng làm việc trong một dự án âm nhạc, giúp đỡ nhau tìm nguồn cảm hứng nghệ thuật và đạt được những bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Phim sẽ chính thức ra rạp trong thời gian tới. Phim sẽ chính thức ra rạp trong thời gian tới.

Hậu 2NE1 tan rã, Dara quyết định chuyên tâm theo nghiệp diễn?Ngoài diễn xuất, Dara còn có cơ hội thể hiện giọng hát của mình trong phim. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp trong thời gian tới. Khán giả mong rằng những bản nhạc trong phim, qua giọng hát Dara sẽ chạm tới trái tim người xem.

Hy vọng trong thời gian tới, bên cạnh danh xưng “ca sĩ, cựu thành viên 2NE1”, khán giả sẽ còn được gặp lại Dara nhiều hơn nữa với cương vị diễn viên chuyên nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới, bên cạnh danh xưng “ca sĩ, cựu thành viên 2NE1”, khán giả sẽ còn được gặp lại Dara nhiều hơn nữa với cương vị diễn viên chuyên nghiệp.

Có vẻ như YG đang định hướng cho Dara bước xa hơn trên con đường diễn xuất. Trước đây, cô cũng từng tham gia khá nhiều dự án phim ảnh khác như The Return of Iljimae, Dr. Ian, Missing Korea, One More Happy Ending… Cô gây ấn tượng với khán giả nhờ diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên và gương mặt đẹp quên tuổi tác. Mặc dù sinh năm 1984 và đã bước sang tuổi 33, song nhan sắc của cô vẫn tươi trẻ và thậm chí còn có dấu hiệu rực rỡ hơn trước. Hy vọng trong thời gian tới, bên cạnh danh xưng “ca sĩ, cựu thành viên 2NE1”, khán giả sẽ còn được gặp lại Dara nhiều hơn nữa với cương vị diễn viên chuyên nghiệp.