Sau 7 năm vắng bóng, đạo diễn Justin Lin đã chính thức quay trở lại thương hiệu Fast & Furious và tiếp tục tạo ra những gì từng được ca ngợi từ cả khán giả và giới phê bình. Ngoài ra, series này cũng là một trong những loạt phim bom tấn được yêu thích của Universal. Sau thời gian chờ đợi, Fast & Furious 9 đã sẵn sàng để ra rạp chỉ sau vài tháng.

‘Fast  Furious 9’ nhá hàng lịch tung trailer: Loạt phim huyền thoại sắp trở lại! ảnh 0

Đã có nhiều người cho rằng loạt phim sẽ mất đi sự thu hút nhưng với tất cả các pha nguy hiểm cùng hành động đỉnh cao mà người xem đã chứng kiến, người hâm mộ chắc chắn vẫn sẽ còn háo hức hơn nữa. Sau khi quay ở London, Edinburgh, Phuket, Krabi, Tbilisi và Los Angeles, Fast & Furious 9 đang trở thành một cuộc phiêu lưu trên toàn cầu. Và mới đây, nhà sản xuất đã tung một đoạn clip khẳng định trailer đầu tiên của phim sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Teaser Fast & Furious 9

Chắc chắn, những đoạn phim được hé lộ không nhiều, nhưng nó như một món khai vị cho món chính. Bên cạnh đó, chi tiết cốt truyện cho Fast & Furious 9 hiện tại vẫn chưa được tiết lộ nhiều và hãng phim có thể hy vọng sẽ giữ mọi thứ theo cách đó trong một thời gian dài tới. Bởi vì tại sao phải tiết lộ tất cả những niềm vui, phải không? Dù họ có kế hoạch gì, cùng với Jurassic World, đây là nhượng quyền sinh lợi nhất cho Universal và họ luôn cố gắng làm tốt mỗi phần.

‘Fast  Furious 9’ nhá hàng lịch tung trailer: Loạt phim huyền thoại sắp trở lại! ảnh 1‘Fast  Furious 9’ nhá hàng lịch tung trailer: Loạt phim huyền thoại sắp trở lại! ảnh 2

Và khán giả có mọi lý do để tin rằng phần thứ chín sắp tới này sẽ là một trong những phần tham vọng nhất của loạt phim. Cùng xem trailer của Fast & Furious 9 vào ngày 31/1 nhé!