Trong poster chính thức của Mulan, Lưu Diệc Phi xuất hiện trong vai Mộc Lan, và có vẻ như cô đang ở trong một trận đấu căng thẳng.

Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 0

Một vài thông tin rò rỉ cũng đã cho biết, bộ phim phải quay lại khá nhiều cảnh, nên nhìn chung thì có vẻ như Mulan đang gặp khá nhiều rắc rối ngay trước thềm ra mắt. Mới đây, hãng Disney cũng đã công bố trailer mới của Hoa Mộc Lan với nhiều tình tiết hấp dẫn:

Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 1

Trailer phim Mulan phiên bản Trung.

Theo đó, triều đình bị tấn công, những trai tráng được triệu tập để ra trận bảo vệ đất nước. Những người đàn ông trong nhà phải đứng lên tòng quân, vì thế ngay chính ngôi nhà của Hoa Mộc Lan, cha cô dù mang vết thương nặng ở chân nhưng cũng phải nhập ngũ vì là nam nhân duy nhất trong nhà. Không nỡ để cha phải vào quân đội, Hoa Mộc Lan đã lén thay cha lên đường, nữ cải nam trang.

Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 2Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 3Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 4Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 5Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 6Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 7

Đoạn trailer không những giới thiệu không khí hào hùng của quân đội với những màn tập trận, phim còn mang đến những cái nhìn đầu tiên cho vai tướng quân của Chân Tử Đan đóng cũng như nữ phản diện với móng vuốt đen, đôi mắt sắc lạnh được thể hiện bởi Củng Lợi.

Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 8Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 9Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 10Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 11

Màn cận chiến 1 đối 1 của Lưu Diệc Phi và Củng Lợi ở gần cuối phim mang đến nhiều phấn khích cho khán giả. Khán giả tin rằng sự thay đổi đầy mới mẻ này sẽ giúp phiên bản Mulan của Disney sẽ hấp dẫn hơn so với bản phim hoạt hình 20 năm trước.

Trailer Mulan phiên bản Mỹ.

Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 12Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 13Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 14Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 15Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 16Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 17Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 18Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 19

Nguyên tác hoạt hình ra mắt năm 1998 đã thu về cho Disney 304 triệu đô trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, hãng cũng đã ra mắt rất nhiều bộ phim chuyển thể như Vua sư tử, Aladdin, cả 2 đều vượt mốc 1 tỉ đô doanh thu.

Trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quân ảnh 20Dự kiến, Mulan sẽ được chính thức công chiếu từ ngày 27/3 năm sau.