Để ăn mừng Tết nguyên đán (và giúp quảng bá cho hãng), Disney đã tung ra loạt poster phiên bản mới cho các phim hãng sẽ ra mắt trong năm 2020. Được biết, đây là một truyền thống quen thuộc được Nhà Chuột duy trì để phục vụ thị trường béo bở – Trung Quốc.

Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh! ảnh 0

Với Marvel, Black Widow, The Eternals The New Mutants đã được tạo những poster riêng. Cùng với đó, là hãng phim Pixar với OnwardSoulWalt Disney Animation Studios có ba đại diện là Raya & Last Dragon Jungle Cruise cùng live-action của Mulan.
Mỗi tấm poster đều được thiết kế đẹp mắt, sử dụng những phong cách độc nhưng vẫn đúng về mặt mặt văn hoá. Ngoài ra, nó cũng chứa đựng những yếu tố liên quan đến nội dung phim.

Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh! ảnh 1Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh! ảnh 2Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh! ảnh 3Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh! ảnh 4

Trớ trêu thay, mặc dù được tạo ra để giúp ăn mừng Tết Nguyên đán, nhưng không phải tất cả các bộ phim (tính đến thời điểm này) đều có ngày phát hành tại Trung Quốc. Sắp tới, vào tháng 3, Mulan sẽ chính thức mở màn cho các tác phẩm ra mắt trong năm 2020 của Disney. Hy vọng bộ phim sẽ thành công rực rỡ trên toàn thế giới.

Trailer Mulan

Một lần nữa chúc các tác phẩm từ Disney sẽ thành công rực rỡ!