Tối ngày 22/08, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ! đã chính thức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim được Việt hóa từ Spellbound của Hàn Quốc, từng gây sốt vào năm 2011. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Stephane Gauger, với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Phan Lê Ái Phương, Lê Hạ Anh…

Nhã Phương xinh đẹp như công chúa trong buổi ra mắt phim của mình. Nhã Phương xinh đẹp như công chúa trong buổi ra mắt phim của mình.
Bộ váy đỏ khiến cô nổi bật trong buổi ra mắt. Bộ váy đỏ khiến cô nổi bật trong buổi ra mắt.
Sau đúng 1 tháng kể từ ngày mắt Cô gái đến từ hôm qua, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục có vai nam chính mới. Sau đúng 1 tháng kể từ ngày mắt Cô gái đến từ hôm qua, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục có vai nam chính mới.
Trong phim, Ngô Kiến Huy và Nhã Phương là cặp đôi chính đầy hài hước. Trong phim, Ngô Kiến Huy và Nhã Phương là cặp đôi chính đầy hài hước.
Lý Phương Châu và Hiền Sến công khai xuất hiện cùng nhau. Lý Phương Châu và Hiền Sến công khai xuất hiện cùng nhau.
Cả hai được nhận ra ngay lập tức dù đã đội nón kín đáo. Cả hai được nhận ra ngay lập tức dù đã đội nón kín đáo.
Sau nhiều giông bão, cuối cùng họ vẫn vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Sau nhiều giông bão, cuối cùng họ vẫn vui vẻ hạnh phúc bên nhau.
OnlyC đảm nhận phần ca khúc nhạc phim, hứa hẹn sẽ là bản hit sau Yêu là tha thu. OnlyC đảm nhận phần ca khúc nhạc phim, hứa hẹn sẽ là bản hit sau Yêu là tha thu.
Puka. Puka.
Hoàng Oanh và Phan Lê Ái Phương. Hoàng Oanh và Phan Lê Ái Phương.
Ưng Đại Vệ và con gái. Ưng Đại Vệ và con gái.
Hạ Anh góp mặt trong phim với vai diễn đầy ấn tượng: Ma nữ. Hạ Anh góp mặt trong phim với vai diễn đầy ấn tượng: Ma nữ.
Cường Seven. Cường Seven.
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh của phim Cô gái đến từ hôm qua. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh của phim Cô gái đến từ hôm qua.
Hoàng Oanh. Hoàng Oanh.
Công Văn Dương. Công Văn Dương.
Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải - cũng đến chúc mừng đoàn phim. Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải - cũng đến chúc mừng đoàn phim.

Lý Phương Châu công khai xuất hiện cùng Hiền Sến tại buổi ra mắt phim của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương

Trailer phim Yêu đi, đừng sợ!

Yêu đi, đừng sợ! là chuyện tình hài hước xen lẫn rùng rợn của một ảo thuật gia và cô gái có khả năng nhìn thấy ma. Tùng là một ảo thuật gia tài ba được mệnh danh “phù thủy”. Tuy nhiên, anh có điểm yếu là cực kỳ nhát gan. Tình cờ gặp được cô gái bí ẩn xinh đẹp có khả năng nhìn thấy ma tên Phương, cuộc đời của Tùng thay đổi. Chuyện tình cảm của họ còn rắc rối hơn khi có sự tham gia của hội bạn thân chuyên phá rối. Phúc - quản lý kiêm bạn thân và cũng là quân sư của Tùng. Với tính cách ba phải, lúc thì cổ vũ “yêu không hối tiếc”, lúc lại đòi “nghỉ yêu cho khỏe”, Phúc khiến Tùng không ít lần đau đầu. Phương thì có hẳn hai cô bạn thân đi theo tư vấn “chống ế”. Đó là Trang Ú - đam mê thể dục và Diễm - thước chuẩn cho sắc đẹp hoàn hảo.

Phim chính thức khởi chiếu từ 25/08 trên toàn quốc.