Được biết đến là một hội bạn thân hài hước bậc nhất của showbiz Việt, nhóm 5 người Thanh Duy, Đại Nhân, Kelvin Khánh, Khởi My và Tronie luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nếu như cách đây không lâu, các fan hí hửng “vẽ vời” họ trở thành dàn diễn viên F4 của Boys Over Flower (Vườn sao băng) phiên bản Việt thì mới đây, đến lượt Chí Phèo ngoại truyện đã rơi vào tầm ngắm để các fan chế ảnh.

Hội bạn thân Thanh Duy, Tronie, Duy Khánh, Khởi My, Đại Nhân. Hội bạn thân Thanh Duy, Tronie, Duy Khánh, Khởi My, Đại Nhân.

Chí Phèo ngoại truyện là phim điện ảnh Việt của đạo diễn Danny Đỗ, lấy cảm hứng từ câu chuyện Chí Phèo - Thị Nở làng Vũ Đại và thực hiện lại với phiên bản mới do Thu Trang và Tiến Luật đảm nhận. Phim còn có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Phương Trinh Jolie, Phương Thanh, Nhan Phúc Vinh, Lilly Nguyễn, Phở Đặc biệt…

Cười ngất với poster chế Chí Phèo ngoại truyện của hội bạn thânThế nhưng, quan trọng hơn hết chính là tấm poster “chế” do các fan truyền tay nhau. Tấm poster này được thực hiện dựa trên poster chính thức của Chí Phèo ngoại truyện, nhưng nhân vật đã được thay đổi bởi hình ảnh của Kelvin Khánh, Khởi My, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie Ngô, nghệ sĩ Cát Phượng và cả… Hòa Minzy.

Tấm poster gốc của Chí Phèo ngoại truyện. Tấm poster gốc của Chí Phèo ngoại truyện.
Và đây là hàng fanmade của các fan. Và đây là hàng fanmade của các fan.
Khởi My và Kelvin Khánh “đóng thế” Thu Trang - Tiến Luật. Khởi My và Kelvin Khánh “đóng thế” Thu Trang - Tiến Luật.
Đại Nhân vào vai Sáu Bảnh của Kiều Minh Tuấn. Đại Nhân vào vai Sáu Bảnh của Kiều Minh Tuấn.
Tronie Ngô lại được giao vai Thiên Bá của Nhan Phúc Vinh. Tronie Ngô lại được giao vai Thiên Bá của Nhan Phúc Vinh.
Thanh Duy nghịch ngợm với vai của Phở. Thanh Duy nghịch ngợm với vai của Phở.

Được biết tấm poster này được fanpage Kelvin Khánh và Khởi My - Vợ Chồng Bá Đạo thực hiện và lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Thậm chí, nghệ sĩ Cát Phượng cũng đã đăng tải lại trên trang cá nhân của mình vì quá thích thú trước phiên bản mới này.

Nghệ sĩ Cát Phượng đăng tải lại với caption đầy thích thú, tag hẳn Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật vào. Nghệ sĩ Cát Phượng đăng tải lại với caption đầy thích thú, tag hẳn Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật vào.
Thu Trang - Tiến Luật. Thu Trang - Tiến Luật.
Nhan Phúc Vinh, Kiều Minh Tuấn và Nam Thư. Nhan Phúc Vinh, Kiều Minh Tuấn và Nam Thư.

Lấy cảm hứng từ truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nam Cao, Chí Phèo ngoại truyện là một bộ phim hành động, gay cấn nhưng cũng đầy hài hước. Là một cô gái kém sắc kém tài, được ví như Thị Nở, Na làm lao công trong một văn phòng thám tử với mong muốn học hỏi kinh nghiệm để điều tra về cái chết của anh trai mình. Trong một lần điều tra, Na đụng độ Chí - tay giang hồ mặt sẹo khét tiếng. Tình cờ phát hiện bí mật về cái chết của anh trai Na, cô và Chí hợp tác với nhau để tìm ra sự thật. Liệu Na có trả lại được công bằng cho anh mình, Chí có hoàn thành ước mơ làm người lương thiện khi họ phải đối mặt với ông trùm Thiên Bá đầy mưu mô?

Chí Phèo ngoại truyện do vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật đóng chính. Ngôi sao Em chưa 18 - Kiều Minh Tuấn góp mặt với vai Sáu Bảnh.

Trailer phim Chí Phèo ngoại truyện.

Chí Phèo ngoại truyện hiện đang trình chiếu trên toàn quốc.