Có lẽ It là từ khóa được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thế giới ở mảng điện ảnh, khi mà bộ phim dù đã trình chiếu gần 1 tuần nhưng vẫn chưa giảm đi sức hút. Tính đến hết ngày 12/09, It đã thu về gần 210 triệu USD trên toàn thế giới - tức chỉ sau 4 ngày trình chiếu.

Chú hề ma quái hấp dẫn đến mức Ariana Grande phát cuồng và xem lại lần nữa ở Singapore ảnh 0Là bộ phim kinh dị nhãn R có mức doanh thu mở màn cao bậc nhất trên thế giới, It đã thu hút khán giả đến lượt trong những ngày qua. Chắc chắn với một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Stephen King, khán giả sẽ dành thời gian xem lại nhiều lần để khám phá những bí mật mà còn khi đã bỏ lỡ trong lần xem đầu tiên. Trong số đó, cô nàng Ariana Grande cũng không ngoại lệ.

Ariana Grande. Ariana Grande.

Mới đây, trên Instagram của mình vào khuya ngày 14/09, Ariana Grande đã chia sẻ một đoạn ngắn “quay trộm” trên Insta Story của mình để bày tỏ sự yêu thích dành cho bộ phim. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ: “Đây là một trong những bộ phim hay nhất mà tôi từng xem. Tôi xem phim này nhiều lần rồi khi có thể”. Được biết, hiện tại Ariana Grande đang ở Singapore, sau một đoạn clip cũng do cô nàng đăng tải trên Insta Story vào tối ngày 13/09 khi đang nghêu ngao hát ở Gardens By The Bay.

Hình ảnh được Ariana Grande chia sẻ trên Insta Story. Hình ảnh được Ariana Grande chia sẻ trên Insta Story.
Hẳn cô nàng cũng phải rất mê mẩn bộ phim này. Hẳn cô nàng cũng phải rất mê mẩn bộ phim này.

Bên cạnh đó, giọng ca Dangerous Woman cũng tiết lộ nhân vật mà cô yêu thích nhất: Richie do cậu bé Finn Wolfhard sinh năm 2002 thủ vai.

Ariana tiết lộ Richie là nhân vật mà cô rất thích. Ariana tiết lộ Richie là nhân vật mà cô rất thích.

Trong It, Richie là nhân vật có sở thích nói bậy nhiều nhất, nhưng cũng đã làm bật lên cá tính của mình, mang đến tiếng cười giải tỏa tâm lý cho khán giả. Trước khi tham gia trong phim It, Finn quen mặt với khán giả truyền hình qua TV Series nổi tiếng Stranger Things. Chính vì diễn xuất của cậu trong series phim truyền hình này đã khiến nhà sản xuất It mời cậu tham gia casting.

Finn Wolfhard trong vai Richie (đeo kính). Finn Wolfhard trong vai Richie (đeo kính).

Chú hề ma quái hấp dẫn đến mức Ariana Grande phát cuồng và xem lại lần nữa ở Singapore ảnh 6

Finn Wolfhard trong Stranger Things. Finn Wolfhard trong Stranger Things.

Trailer phim It.

Chắc chắn It vẫn sẽ là chủ đề được bàn tán nhiều trong tuần này, và thậm chí cả tuần sau. Hiện tại con số doanh thu sau 1 tuần công chiếu của phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng giới chuyên môn kỳ vọng phim sẽ vượt mốc 200 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và có thể chạm mức 350 triệu USD trên toàn thế giới. Phim hiện đang trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.