Kevin Feige và hãng phim của anh vẫn chưa đưa ra chính xác Deadpool (do Ryan Reynold thủ vai) sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel bằng cách nào khi Disney có được quyền sản xuất đối với nhân vật. Tuy nhiên, khán giả luôn đồng thuận chung là nếu không muốn loạt phim bị hủy hoại, đừng thay đổi nó. Nhân vật được gắn mác R (cấm trẻ em dưới 18 tuổi) của Reynold đã vô cùng thành công trong những năm qua và khán giả thực sự thích những bộ phim riêng của anh ấy, vì vậy Disney quyết định giữ lại nhân vật này mặc dù thực tế là Deadpool không tuân thủ hướng thương hiệu đang đi: thân thiện với gia đình của họ.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 0

Điều này mang đến cơ hội cho các nhân vật MCU khác tham gia vào phần tiếp theo của Deadpool. Nếu điều này thật sự xảy ra, đây là 10 nhân vật MCU mà người hâm mộ muốn thấy.

10. Star-Lord

Khi xuất hiện trong Jurassic World, Chris Pratt đã chứng minh rằng anh là một bậc thầy về hài kịch và trò đùa ngẫu hứng. Tuy nhiên, giới hạn 13 tuổi của Guardians of the Galaxy có thể đã khiến anh không thể tung ra điểm mạnh đó. Nhờ những điều trên, Star-Lord sẽ rất phù hợp để xuất hiện trong một bộ phim Deadpool.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 1

9. Doctor Strange

Mặc dù là một bậc thầy nổi tiếng với gương mặt luôn luôn bình tĩnh, Stephen Strange vẫn có sự khinh miệt đối với những người kém thông minh hơn anh ta. Dựa trên sự hài hước của anh ấy trong các bộ phim như Four Lions, Benedict Cumberbatch sẽ cảm thấy như là chính mình trong một bộ phim của Deadpool.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 2

8. Captain Marvel

Nếu có một nhân vật MCU luôn hết lòng từ chối những trò hề của Deadpool, thì đó là Carol Danvers. Chính vì vậy, hai người cần cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim. Brie Larson đã chứng minh khả năng hài hước của cô ấy trong những bộ phim gắn mác R như 21 Jump Street và Trainwreck  – cô ấy cũng tỏa sáng trong một vài bộ phim cấm trẻ em dưới 13 tuổi. Vì vậy, khán giả muốn xem Carol Danvers đối đầu hoặc song hành cùng với Deadpool.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 3

7. Korg

Korg rất ngọt ngào và dịu dàng đến nỗi đưa anh ta vào một bộ phim được xếp hạng R cùng với thái độ của Wade Wilson sẽ khiến cho sự ngọt ngào và phong thái ôn hòa của anh ta trở nên hài hước hơn. Ngoài ra, Taika Waititi còn từng là một trong những nhà văn, đạo diễn và ngôi sao của What We Do in the Shadows – một trong những phim hài gắn mác R vĩ đại nhất trong những năm 2010. Với tất cả những điều này, sẽ rất vui khi thấy Waititi thủ vai Korg cùng với Deadpool trong một bộ phim 18+ đầu tiên của Marvel.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 4

6. Black Panther

T’Challa là một trong những nhân vật MCU duy nhất không bao giờ châm biếm – ít khi đùa cợt. Không giống như các đồng nghiệp của anh – các bản sao của Tony Stark – anh không liên tục phun ra những câu khiến người khác buồn cười. Là một vị vua đáng tự hào, T’Challa sẽ không coi trọng những trò hề liều lĩnh của Deadpool và coi thường các quy tắc. DeadpoolBlack Panther đã từng là một cặp đôi tuyệt vời trong truyện tranh và hoạt hình, Ryan ReynoldChadwick Boseman có thể đưa điều đó lên màn bạc một cách thực sự thú vị.

Marvel’s Captain America: Civil WarBlack Panther/T’Challa (Chadwick Boseman)Photo Credit: Film Frame© Marvel 2016 Marvel’s Captain America: Civil War
Black Panther/T’Challa (Chadwick Boseman)
Photo Credit: Film Frame
© Marvel 2016

5. Nick Fury

Nick Fury là nhân vật siêu anh hùng được tạo ra bởi Jack Kirby và Stan LeeFury không có nhiều sự kiên nhẫn, vì vậy, khi hợp tác với Deadpool, sẽ có nhiều vấn đề hài hước xảy ra. Đến nay Samuel L. Jackson – diễn viên thủ vai Fury đã xuất hiện trên 100 bộ phim và trong đó có rất nhiều phim hài gắn mác R và bản thân nhân vật của anh trong MCU cũng có rất nhiều trò đùa hài hước. Vì vậy, một lần nữa, nhân tố này thật sự phù hợp với Deadpool.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 6

4. Valkyrie

ValkyrieDeadpool đều thực sự bất khả chiến bại, cả hai đều sử dụng kiếm và sau khi họ thực hiện công lý, cả hai đều thích say xỉn. Đối với tất cả nhân tố trên, họ nên là người bạn tốt của nhau. Và thật tuyệt khi thấy Tessa Thompson được phép tự do hơn sử dụng ngôn ngữ sẵn có của nhân vật và các nhà văn được phép tự do hơn với yếu tố bạo lực của cô.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 7

3. Thor

Với Thor: Ragnarok, Taika Waititi đã đưa một trong những nhân vật nhàm chán nhất của MCU và biến anh ta thành một trong những người hài hước nhất của vũ trụ. Kể từ đó, các tương tác của Thor với các nhân vật khác đều vui nhộn, như Guardians of the GalaxyKhi Thần sấm sét truyền lại vai trò cho Jane Foster trong Thor: Love and Thunder, có vẻ như Odinson sẽ quanh quẩn với các anh hùng khác. Là đồng đội với Deadpool có thể là một cuộc phiêu lưu hành động thú vị.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 8

2. Rocket

Trong các cuộc phỏng vấn khi Guardians of the Galaxy phát hành, Bradley Cooper đã so sánh Rocket với Tommy DeVito – nhân vật của Joe Pesci từ Goodfellas và đó là một sự so sánh thích hợp. Bên cạnh thái độ to mồm và tính khí thất thường, nhân vật đó còn được biết đến nhiều khi thốt ra những câu nói cực “chất”. Một nhân vật như vậy không được sánh vai cùng Deadpool thì thật là một điều đáng tiếc.

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 9

1 Spider-Man

Peter Parker – và đặc biệt là diễn viên thủ vai nhân vật này – Tom Holland  là một trong những nhân vật ngọt ngào và ngây thơ nhất trong vũ trụ truyện tranh Marvel. Đặc biệt hơn, những người hâm mộ Marvel sẽ phát cuồng vì DeadpoolHolland xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng nhau. Họ có quá nhiều điểm tương đồng, từ màu đỏ trên trang phục, tính hài hước – thật ra Spider-Man không thật sự tốt trong việc này,…

10 nhân vật MCU khán giả mong muốn xuất hiện trong Deadpool 3! ảnh 10