Trong Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 23 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Borneo Kuching ở Malaysia vào ngày 12/01 vừa qua. Được biết, đây là một trong những chương trình giải thưởng uy tín nhất, bắt đầu vào năm 1996 và thường được gọi là The Emmys of Asia, với khoảng 60 giám khảo đề cử và chọn ra người chiến thắng.

Kim Nam Joo. Kim Nam Joo.

Theo đó, đài JTBC đã mang về thắng lợi khi nhận được 4 giải thưởng lớn bao gồm Mạng cáp & vệ tinh của năm, show truyền hình Knowing Brothers - chương trình hài hay nhất, Phim truyền hình xuất sắc nhất - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôiNữ diễn viên xuất sắc nhất - Kim Nam Joo của bộ phim Misty.

“Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”. “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”.
Knowing Brothers. Knowing Brothers.

Phó chủ tịch Kim Yong Dal của JTBC bước lên sân khấu để nhận giải thưởng Mạng cáp và vệ tinh của năm, ông phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng tại một buổi lễ uy tín như vậy. JTBC đang tạo được dấu ấn tại Hàn Quốc như một nguồn tin tức đáng tin cậy thông qua những báo cáo chính xác và công bằng và cũng vượt trội trong lĩnh vực giải trí. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và hy vọng trở thành một kênh mà thế giới hướng đến. Chúng tôi sẽ không quên giải thưởng ý nghĩa này và sẽ cố gắng hết sức để trở để nhận giải thưởng khác trong tương lai”.

Phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi và Kim Nam Joo thắng giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 23 ảnh 3Phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi và Kim Nam Joo thắng giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 23 ảnh 4Hai chương trình khác của Hàn Quốc cũng đã giành chiến thắng tại buổi lễ gồm New Yorker on the Street đài KBS thắng giải chương trình Tài liệu xuất sắc nhất và Street Food Fighter của CJ ENM (tvN) đạt Chương trình thông tin giải trí hay nhất.