Phim Ảnh

Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19

Migi
Chia sẻ

Đại diện ekip phim "Bố già" và "Gái già lắm chiêu" đã gửi thông báo chính thức tới khán giả.

Dịp Tết nguyên đán 2021 là thời điểm mà hàng loạt các bộ phim điện ảnh Việt lựa chọn ra mắt như Trạng Tí, Bố già, Gái già lắm chiêu V, Lật mặt: 48H,... Gần ngày phát hành, các tác phẩm đều đã rục rịch tổ chức quảng bá, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi họp báo công chiếu diễn ra ở cả hai miền Nam - Bắc.

Tuy nhiên mới đây, diễn biến mới bất ngờ của dịch COVID-19 tại Việt Nam đã khiến cho mọi kế hoạch bị phá sản. Tính đến hiện tại, đã có hai phim là Bố già và Gái già lắm chiêu 5 thông báo hủy họp báo ra mắt trực tiếp do dịch bệnh.

Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19 Ảnh 1

Cụ thể, đạo diễn Gái già lắm chiêu 5 - Nguyễn Trần Bảo Nhân đưa "Thông báo khẩn" về việc tổ chức họp báo online cho bộ phim. Cụ thể, buổi họp báo sẽ chính thức diễn ra dưới hình thức livestream vào lúc 20h ngày 29/01/2021 tại fanpage của phim thay vì gặp gỡ trực tiếp tại Hà Nội, còn lịch premiere Sài Gòn còn đang họp bàn, chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19 Ảnh 2

Trong khi đó, Trấn Thành cũng cho biết phim Bố già được sắp lịch họp báo vào ngày 2/2 tại TP.HCM và 5/2 tại Hà Nội nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ekip ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu nên đã quyết định hủy họp báo. Thay vào đó, các phóng viên báo chí, giới truyền thông có thể tham gia trực tuyến, đặt câu hỏi qua Livestream.

Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19 Ảnh 3

Tính đến hiện tại, các phim Trạng Tí phiêu lưu ký, Lật mặt:48H và một số tác phẩm khác ra mắt dịp Tết vẫn chưa xác nhận lại về lịch họp báo ra mắt phim. Tuy nhiên, nhiều khả năng các tác phẩm này cũng sẽ chịu chung số phận bị hủy họp báo hoặc chuyển sang hình thức online.

Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19 Ảnh 4

Trong suốt năm qua, tình hình dịch bệnh khiến cả rạp phim lẫn các NSX phim rạp đều chịu tổn thất nặng nề, thậm chí nhiều tháng liền phải tạm ngưng hoạt động hoàn toàn. Cho đến thời gian gần đây, rạp Việt mới bắt đầu khởi sắc do nhà nước kịp thời kiểm soát dịch bệnh. Thế nhưng rất có thể sắp tới, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 sẽ đem đến nhiều khó khăn cho các nhà làm phim.

Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19 Ảnh 5
Phim 'Bố già' - 'Gái già lắm chiêu V' đồng loạt hủy lịch họp báo trước tình hình dịch COVID-19 Ảnh 6

Hiện tại, cả nhà rạp, NSX và khán giả chỉ còn biết hi vọng Nhà nước sẽ một lần nữa thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, để dân chúng có thể đón Tết yên bình. Mặt khác, các tác phẩm điện ảnh đã lên lịch cũng sẽ được ra mắt đúng hạn.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN