Phim '30 mà thôi': Giang Sơ Ảnh, Đồng Lệ Á, Mao Hiểu Đồng nói về sự phiền nhiễu của nữ nhân 30+

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Trong những năm gần đây, các thể loại phim điện ảnh và truyền hình rất đa dạng. Trước mắt có Người bạn thật sự của tôi, Bạch phát,...rất được chú ý. Gần đây đã có một bộ phim tên 30 mà thôi đã bấm máy đã làm cho cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

30 mà thôi (三十而已) được chuyển thể từ tiểu thuyết nhận được nhiều sự yêu thích, nói về người có sở thích viết lách Chung Hiểu Cần, Cố Giai - người phụ nữ gia đình toàn chức và Vương Mạn Ni - người luôn độc lập độc hành, 3 người phụ nữ với 3 tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của người trong gia đình và sự nghiệp. Ba nữ chính là Đồng Lệ Á, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, 3 người họ là đại mỹ nhân, lần này họ cùng nhau tự hội đã dấy lên rất nhiều bình luận.

Xem thêm: Mối quan hệ giữa hai nhà Ngô Kỳ Long và Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, còn dùng xưng hô 'cha con'?

Mao Hiểu Đồng trong vai Chung Hiểu Cần, gả cho ông chồng có sự nghiệp và bản thân cụng có một phần công việc bình thường, yên yên ổn ổn làm một người vợ bình phàm. Vì yêu thích viết lách mà vô tình bán được bản quyền với giá cao, trong chớp mắt 2 vợ chồng có sự thay đổi trong kinh tế. Nữ cường nhân gặp phải nam nhân yếu đuối trong hôn nhân, Chung Hiểu Cần phải đối mặt phải sự lựa chọn của bản thân.

Xem thêm: Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau sự kiện hút thuốc cách đây không lâu

Đồng Lệ Á trong vai Cố Giai, là người được người khác ngưỡng mộ khi ở ngôi nhà sang trọng, cô đã biến chồng mình thành “Hứa tổng”, bản thân cô là một người vợ toàn chức. Khi gia đình có kẻ xâm phạm, Cố Giai không chạy trốn và đã dùng phương thức của mình để chồng trở về. Thật tế, Cố Giai là người làm người khác đau lòng, trong hôn nhân cô đều trang bị vẻ ngoài của riêng mình, bận rộn trước sau, cuối cùng còn bao dung cho người chồng của mình.

Giang Sơ Ảnh trong vai Vương Mạn Ni là người độc lập độc hành, luôn tin tưởng bản thân mình là người có nhan sắc và trí tuệ, kết hôn nhanh chóng rồi cũng mau tan vỡ.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ