Phim Ảnh

Phim '1990' của Nhã Phương - Lan Ngọc bất ngờ dời ngày khởi chiếu: Sợ cạnh tranh với 'Lật mặt: 48H'?

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Đạo diễn phim vừa thông báo dời lịch khởi chiếu phim chỉ 2 ngày trước lịch họp báo ra mắt truyền thông.

Mới đây, cộng đồng người yêu phim Việt bất ngờ trước tin bộ phim 1990 của bộ ba Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My thông báo dời lịch khởi chiếu. Đáng chú ý, thông tin này được đạo diễn phim chia sẻ chỉ 2 ngày trước buổi họp báo ra mắt truyền thông theo dự kiến.

Phim '1990' của Nhã Phương - Lan Ngọc bất ngờ dời ngày khởi chiếu: Sợ cạnh tranh với 'Lật mặt: 48H'? Ảnh 1
Phim 1990 bất ngờ thông báo dời ngày khởi chiếu.

Cụ thể trên trang cá nhân, đạo diễn phim chia sẻ:"Đầu tiên, đại diện Abc Pictures và ekip film 1990 Trung chân thành xin lỗi mọi người vì sự cố bất khả kháng lần này. Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất cũng như 1 ngày chiếu tốt nhất nên 1990 buộc phải dời lịch chiếu, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho ạ.

Lịch Premier 19/4 cũng xin được huỷ bỏ và ekip sẽ báo lại với mọi người lịch chiếu mới nhất trong thời gian sớm nhất ạ. Xin được gửi lời cảm ơn rất nhiều đến tất cả anh chị và các bạn đã hỗ trợ Trung và 1990 truyền thông trong những ngày qua. Lần nữa xin lỗi mọi người rất nhiều".

Phim '1990' của Nhã Phương - Lan Ngọc bất ngờ dời ngày khởi chiếu: Sợ cạnh tranh với 'Lật mặt: 48H'? Ảnh 2

Trước đó một ngày, ekip 1990 đã tung trailer cuối cùng để quảng bá bộ phim. Vì thế, việc đột ngột thông báo dời lịch chiếu khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng điều này có liên quan đến bộ phim Lật mặt: 48H vừa ra mắt.

Trailer chính thức của 1990 vừa ra mắt chưa đầy 1 ngày.

Cụ thể, Lật mặt: 48H đã khởi chiếu thành công từ 16/4 và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả khắp cả nước. Do đó, việc ra mắt 1990 vào thời điểm hiện tại là khá rủi ro, sợ rằng phim không thể cạnh tranh với "đứa con tinh thần" mới nhất của đạo diễn Lý Hải.

Phim '1990' của Nhã Phương - Lan Ngọc bất ngờ dời ngày khởi chiếu: Sợ cạnh tranh với 'Lật mặt: 48H'? Ảnh 3
Phim của Lý Hải đang hot.

Trường hợp này khiến nhiều người liên tưởng đến hai bộ phim ra mắt vào tháng 3 là Bố giàGái già lắm chiêu V. Cả hai đều được nhận xét là dự án có đầu tư và đáng kỳ vọng. Tuy nhiên, vì ra mắt cùng thời điểm mà Gái già lắm chiêu V lép vế về mặt suất chiếu, doanh thu, thất bại cạnh tranh khiến phim bị tổn thất nặng nề.

Phim '1990' của Nhã Phương - Lan Ngọc bất ngờ dời ngày khởi chiếu: Sợ cạnh tranh với 'Lật mặt: 48H'? Ảnh 4
Phải chăng 1990 đang sợ cạnh tranh với Lật mặt: 48H?

Phải chăng, đoàn phim 1990 cũng suy tính đến điều này và tránh cạnh tranh cùng Lật mặt: 48H để không đi theo vết xe đổ của Gái già lắm chiêu V?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN