Giải Trí

Phiên bản tiếng Hàn của 'Money Heist' chính thức trở thành hiện thực

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một thông tin vô cùng bất ngờ đối với những khán giả yêu thích phim ảnh Hàn Quốc.

Money Heist - một bộ phim truyền hình tội phạm của Tây Ban Nha, kể về một nhóm người thực hiện một vụ trộm tại xưởng đúc tiền hoàng gia, do một kẻ chủ mưu đứng đầu được gọi là Giáo sư đã xác nhận sẽ có phiên bản Hàn Quốc và dự định sẽ ra mắt trong những năm tới. Được biết, Netflix đã mua bản quyền phiên bản gốc và đã cho ra mắt trên toàn cầu vào năm 2017.

Phiên bản tiếng Hàn của 'Money Heist' chính thức trở thành hiện thực Ảnh 1

Trở lại vào tháng 6 vừa qua, đã có thông tin rằng BH Entertainment và Content ZIUM đang đàm phán để chuyển thể series nổi tiếng trên sang phiên bản Hàn Quốc. Và cuối cùng, vào ngày 1 tháng 12, đã có thông tin xác nhận rằng dự án này đã được bật đèn xanh và đang ở giai đoạn tiền sản xuất. Phim sẽ có cốt truyện tương tự giống bản gốc, về một nhóm người với nhiều tài năng khác nhau dưới sự chỉ đạo của một kẻ chủ mưu, nhưng lấy bối cảnh ở Hàn Quốc.

Álex Pina - nhà sản xuất điều hành của Money Heist cho biết: "Trong những năm trở lại đây, phim ảnh của Hàn Quốc đã vượt qua ranh giới quốc gia và thu hút khán giả trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin vào tiềm năng của Money Heist phiên bản Hàn Quốc. Tôi rất hào hứng chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi những vụ cướp diễn ra ở Hàn Quốc”.

Phiên bản tiếng Hàn của 'Money Heist' chính thức trở thành hiện thực Ảnh 2

Bản làm lại sẽ được đạo diễn bởi Kim Hong Sun - người được biết đến là bậc thầy về thể loại phim truyền hình (ví dụ như khoa học viễn tưởng, kinh dị, tội phạm kinh dị) và đã đạo diễn một số series phim cho OCN như Son: The Guest Voice. Kịch bản sẽ được chắp bút bởi Ryu Yong Jae và đội ngũ sản xuất của anh. Những thông tin chi tiết như dàn diễn viên, tiêu đề và lịch quay sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Phiên bản tiếng Hàn của 'Money Heist' chính thức trở thành hiện thực Ảnh 3
Kim Hong Sun - người từng làm nên thành công cho Black sẽ đảm nhận dự án này.

Bạn có hào hứng với bản làm lại không? Bạn muốn ai đóng vai chính trong phiên bản mới này?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN