Phim Ảnh

Phiên bản 'Suicide Squad' của đạo diễn David Ayer có gì khác bản chiếu rạp?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

So với bản phim chiếu rạp năm 2016, "Suicide Squad" gốc của đạo diễn David Ayer tương đối khác biệt trong cách xây dựng.

Trong vài năm trở lại đây, chủ đề xoay quanh bản phim gốc mà đạo diễn Ayer thực hiện cho Suicide Squad - một thứ đã chịu tác động mạnh mẽ từ hãng phim, dường như vẫn luôn chứa đựng nhiều sức hút từ giới truyền thông lẫn khán giả.

Và hơn nữa, điều này đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các fan DC thành công trong chiến dịch yêu cầu Warner Bros tung ra bản cắt Justice League của đạo diễn Zack Snyder.

Theo nhiều thông tin được David Ayer chia sẻ, Warner Bros đã có những chỉnh sửa nhiều tới mức khác biệt so với tầm nhìn ban đầu. Lý do là bởi họ muốn có được một bộ phim đầy hài hước và châm biếm, đủ để giúp họ chạy đua với thành công của Deadpool (2016).

Tuy nhiên, việc sa đà vào doanh thu và bỏ quên các giá trị đã gây dựng từ trước đã khiến Suicide Squad trở thành vết nhơ của chính Warner Bros. Mặc dù đoạt được Oscar ở hạng mục "Hóa trang xuất sắc nhất", nhưng nó vẫn chẳng thể chống lại được sự thật rằng bộ phim thật sự rất tệ.

Và giờ đây, chúng ta lại có thêm một vài thông tin khác về Suicide Squad phiên bản Ayer Cut.

Trò chuyện cùng CinemaBlend, Kevin Hickman - Biên tập viên của Suicide Squad đã chia sẻ một vài thông tin về sự khác nhau giữa bản phim của Ayer với phiên bản chiếu rạp. Anh cho biết:

"Tôi nghĩ mình muốn xem bản phim hoàn thiện của David. Tôi chứng kiến những gì mà David đã và đang cố gắng dành cho bộ phim và tôi nghĩ nó khá táo bạo. Nó có rất ít sự hài hước, mà thay vào đó thì lại đen tối hơn nhiều. Nó gần giống với một cái gì đó như phim Black Hawk Down, được quân sự hóa và thật sự nghiêm túc. Và ý tôi là, tất nhiên sẽ có những khoảnh khắc hài hước từ Will Smith, nhưng nhìn chung thì nó vẫn đen tối hơn bản sau này. Tôi thích cách mà David triển khai với chúng và sẽ thực sự vui mừng nếu thấy anh có thể hoàn thành những gì mà anh bắt đầu".

Và theo những gì đã được tiết lộ, thì ít nhất phiên bản của Ayer sẽ có nhiều cảnh gắn với Joker Jared Leto hơn. Đáng tiếc thay, vai diễn của anh đã bị cắt cụt tương đối nhiều và khiến nhiều khán giả nghi ngờ về thực lực của anh.

Hiện tại, mặc dù The Suicide Squad chuẩn bị phát hành và chính Warner Bros đã thẳng thừng từ chối khả năng để Suicide Squad trở thành Zack Snyder's Justice League tiếp theo, nhưng David Ayer và người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng một kỳ tích diễn ra lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN