Phim Ảnh

Phi Thanh Vân gây sốc với 'Sugar Boy & Sugar Mommy': 'Đàn bà 40 tuổi thì phải ẵm trai lên giường'

Migi
Chia sẻ

Saostar - Phi Thanh Vân có lời thoại cực cấn tượng và gây shock trong phim "Sugar Boy & Sugar Mommy".

Sau thành công của Sugar Daddy & Sugar Baby, đạo diễn Trần Bửu Lộc sẽ trở lại với khán giả bằng bộ phim Sugar Boy & Sugar Mommy. Nếu như ở bộ phim trước, khán giả choáng váng với cuộc trao đổi tình - tiền của "bố đường" và "con nuôi" thì lần này, những "bố đường" bắt đầu cảm thấy ân hận với cảnh nhà tan cửa nát nên tìm cách quay đầu.

Mới đây, phim Sugar Boy & Sugar Momm tung đoạn teaser thú vị. Khi "bố đường" Đình Trung (Qang Minh) hối hận thì bà xã Thùy Linh (Cao Thái Hà) đã lọt vào lưới tình của một Sugar Boy.

Sau khi phát hiện chồng mê gái trẻ, Thùy Linh tổn thương sâu sắc nên đã lựa chọn từ nay chỉ sống cho riêng mình. Đúng lúc này, bạn thân của Linh - Lan (Phi Thanh Vân) chỉ cho cô biết thế nào là hạnh phúc: "Hạnh phúc là có một người yêu mình, có một người cho mình tiền và có một người cho mình vui. Miễn làm sao mà ba con người đó không gặp nhau là được".

Trước suy nghĩ của Lan, Linh còn chê bạn biến thái. Thế nhưng ngay sau đó, khán giả lại thấy Linh xuất hiện với cảnh nóng bỏng mắt cùng trai lạ.

Cảnh nóng giữa Cao Thái Hà và trai trẻ.

Suy nghĩ phóng khoáng khiến Lan trung thành với quan điểm sống vui vẻ, không muốn cả đời phải chạy theo chồng xem anh ta cặp kè với ai. Cô có phát ngôn ngây sốc:“Con gái 20 được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Phụ nữ 30 cùng trai nắm tay nhau lên giường. Còn đàn bà 40 phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe”.

Phi Thanh Vân gây shock với quan điểm của mình.

Trong đoạn trailer ngắn ngủi, khán giả còn thấy cả cảnh giao dịch giữa các Sugar Mommy và Sugar Boy của mình. Cụ thể, Lan Vy (Quyên Qui) dã bỏ ra 50 triệu/tháng để thuê Long (Lương Gia Huy) làm Sugar Boy cho mình. Điều kiện của cô đơn giản là giữ bí mật quan hệ và làm mọi thứ mà Lan Vy yêu cầu.

Chỉ bằng đoạn teaser ngắn ngủi mà bộ phim đã khiến khán giả hào hứng và cực tò mò về mốn quan hệ giữa Sugar Mommy và Sugar Boy. Cuối cùng Linh có thể hạnh phúc bên SugaBoy hay chỉ đang bị “đào mỏ”? Còn Lan tại sao lại chọn lối sống “ông ăn chả, bà ăn nem”? Cùng Saostar chờ đón những tập đầu của Sugar Boy & Sugar Mommy sẽ lên sóng độc quyền trên nền tảng từ ngày 15/07 này.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan