Ngày 16.08, có dân mạng tiết lộ hình ảnh Tiêu Chiến trên đoàn phim. Trong hình, nam diễn viên mặc áo Tshirt màu trắng kiểu rộng, trên tay cầm một ly nước đang uống. Điều khiến fan buồn cười lại thích thú khi trên đầu của Tiêu Chiến có đầy kẹp tóc nhỏ, nhìn với góc độ này thì gương mặt anh chàng có phần gầy, lông mày thanh tú, sống mũi rất cao, ngũ quan thật sự tinh tế vô cùng.

Phát sốt trước hình ảnh ngộ nghĩnh trên phim trường của Tiêu Chiến ảnh 0Phát sốt trước hình ảnh ngộ nghĩnh trên phim trường của Tiêu Chiến ảnh 1Phát sốt trước hình ảnh ngộ nghĩnh trên phim trường của Tiêu Chiến ảnh 2

Trước mắt, Tiêu Chiến đang gia nhập đoàn phim mới Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Mỗi ngày, anh đều phải đúng giờ đi làm, và fan hâm mộ luôn chờ đợi thần tượng đến để gặp mặt một lần. Bây giờ, nhân khí của Tiêu Chiến cao vô cùng, khán giả mến mộ cũng rất nhiều. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim Tiêu Chiến hợp tác cùng Dương Tử – hai diễn viên hot nhất hiện nay, không nghĩ cũng biết khi phim được ra mắt sẽ được khán giả đón nhận thế nào.

Phát sốt trước hình ảnh ngộ nghĩnh trên phim trường của Tiêu Chiến ảnh 3Phát sốt trước hình ảnh ngộ nghĩnh trên phim trường của Tiêu Chiến ảnh 4Phát sốt trước hình ảnh ngộ nghĩnh trên phim trường của Tiêu Chiến ảnh 5

Tiêu Chiến mặc chiếc áo Tshort này làm da anh phần nào trắng thêm, duy chỉ chiếc điện thoại được cầm trong tay là thu hút sự chú ý nhiều nhất. Nhìn kỹ thì sau lưng điện thoại của Tiêu Chiến là là hình ông Thần tài, cũng chính vì vậy khó trách fan hâm mộ đều gọi Tiêu Chiến là Tiền ca ca. Hình thần tài này được Tiêu Chiến sử dụng làm hình nền rất lâu rồi, dù giờ đây anh đã vô cùng nổi tiếng nhưng thói quen vẫn không đổi.