Hôm nay, ngày 6/8, hơn một năm kể từ ngày tập 1 của web drama Ai Chết Giơ Tay được ra mắt, bộ phim Pháp Sư Mù lần đầu tiên đã có buổi họp báo công bố dự án phim tại TP. HCM.

Poster web drama Ai Chết Giơ Tay Poster web drama Ai Chết Giơ Tay

Tại sự kiện, đoạn trailer đầu tiên của bộ phim đã lần đầu được giới thiệu đến công chúng. Với một màu sắc vô cùng u tối, đoạn trailer thậm chí cũng chứa đựng một pha jump-scare đủ để khiến toàn bộ rạp phim thót tim. Ngoài ra, 3 đoạn trích của bộ phim cũng được giới thiệu, qua đó, giúp người xem phần nào sẵn sàng cho những gì sắp đến trong tác phẩm này.

Dàn diễn viên tại sự kiện. Dàn diễn viên tại sự kiện.

Huỳnh Lập làm phim Pháp sư mù  Phiên bản điện ảnh của webdrama Ai chết giơ tay với câu chuyện độc lập ảnh 2

Được cho là phiên bản nâng cấp cực kì chất lượng từ webdrama, Ai chết giơ tay – Pháp Sư Mù sẽ là bộ phim hiếm hoi ở thị trường Việt Nam thuộc thể loại huyền huyễn, kết hợp yếu tố tâm linh, kì bí nhưng đồng thời cũng đan xen với nhiều chi tiết hài hước.

Huỳnh Lập làm phim Pháp sư mù  Phiên bản điện ảnh của webdrama Ai chết giơ tay với câu chuyện độc lập ảnh 3

Sự kết hợp giữa những cảm xúc tưởng chừng như tương phản này lại chính là thứ khiến nhiều khán giả ngóng đợi. Tác phẩm được đạo diễn bởi Lý Minh Thắng và đồng đạo diễn kiêm biên kịch Huỳnh Lập.

Đạo diễn Lý Minh Thắng và diễn viên Huỳnh Lập. Đạo diễn Lý Minh Thắng và diễn viên Huỳnh Lập.

Web drama Ai Chết Giơ Tay kéo dài 8 tập đã đạt được rất nhiều thành công vang dội khi nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả ở mọi độ tuổi và sự công nhận của giới chuyên môn khi giành được hàng loạt giải thưởng trong năm 2018. Tiếp tục thành công của loạt phim này, Pháp Sư Mù chính là sản phẩm tiếp theo được Huỳnh Lập dành trọn tâm huyết.

Huỳnh Lập làm phim Pháp sư mù  Phiên bản điện ảnh của webdrama Ai chết giơ tay với câu chuyện độc lập ảnh 5

Dù cốt truyện liên quan đến phần web drama, nhưng bộ phim lần này sẽ mang một câu chuyện hoàn toàn độc lập để bất kì ai cũng có thể thưởng thức, kể cả khi chưa xem series gốc vẫn có thể dễ dàng tiếp nhận.

Dàn diễn viên quen thuộc vẫn sẽ khuấy đảo bộ phim trên màn ảnh rộng. Dàn diễn viên quen thuộc vẫn sẽ khuấy đảo bộ phim trên màn ảnh rộng.

Cốt truyện: Bộ phim xoay quanh một anh chàng có tên là Tinh Lâm (Huỳnh Lập), chuyên làm nghề buôn bán những món đồ phong thủy. Tinh Lâm là pháp sư, nhưng lại không có khả năng thi triển phép thuật. Chính vì vậy, anh không thể thật sự đạt được những thứ mình mong muốn. Trong một lần đi chào bán những món dây chuyền, lắc tay cầu tình duyên, Tinh Lâm gặp được Thụy Du (Quang Trung), là một anh chàng có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào, cùng kết hợp với Liên Thanh (Hạnh Thảo), một cô bạn hàng xóm với khả năng nhìn thấy linh hồn. Cả ba sẽ cùng nhau khám phá thế giới tâm linh và cứu nguy cho những người gặp rắc rối với thế giới bên kia.

Tập 1 web-drama Ai Chết Giơ Tay

Bộ phim Pháp Sư Mù – Ai Chết Giơ Tay sẽ chính thức công phá các rạp vào ngày 8/11 tới.