Phim Ảnh

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt hơn 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Trước khi chính thức thưởng thức "Lật mặt 5: 48H", bản thân Lý Hải và một số nghệ sĩ khách mời đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim.

Vào tối ngày 14/04, buổi công chiếu VIP của dự án phim điện ảnh Lật mặt 5: 48H đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Xuất hiện tại sự kiện có sự góp mặt của đại gia đình đạo diễn kiêm diễn viên Lý Hải - Minh Hà, dàn diễn viên chính Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh cùng nhiều nghệ sĩ khách mời: Ưng Hoàng Phúc, S.T Sơn Thạch, dancer Quang Đăng, Hứa Minh Đạt...và một số ngôi sao khác.

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 1
Gia đình Lý Hải - Minh Hà và bốn nhóc tỳ.
Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 2

Ngoài cảnh sông nước miền Tây, Lý Hải đã và đang cân nhắc đến việc quay phim ở các vùng miền khác để làm cho các dự án tiếp theo thêm nhiều màu sắc văn hóa hơn. Nam ngôi sao bày tỏ: "Bốn phần trước Lý Hải đã quay bối cảnh ở miền Trung nhưng thiên về vùng núi, cao nguyên. Cho đến phần 5, Lý Hải muốn dành những tình cảm riêng cho bộ phim nên muốn quay về miền Tây sông nước của mình. 

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 3

Sắp tới, Lý Hải sẽ quay phim ở miền Bắc và thực ra là đã tính đến điều đó rồi. Đúng ra phần 6 'Lật mặt' quay khoảng 50% bối cảnh ở nước ngoài nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên đã rời lại. Có thể dự án sắp tới sẽ sửa lại bối cảnh".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 4

Được biết, Lý Hải đóng vai nam chính trong hai mùa đầu tiên của Lật mặt. Tuy nhiên, do sự cố gãy xương nên anh trở lại với vai nam phụ trong phần 4 cũng như phần 5. Nhưng nào ngờ, Lý Hải tiếp tục phải nhập viện vì giác mạc bị tổn thương trong quá trình quay Lật mặt 5: 48h. Về vấn đề này, tài tử 52 tuổi thành thật bày tỏ: 

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 5

"Chắc có lẽ sợ quá nên không đóng nhiều cảnh hành động. Ở phần 5, Lý Hải chỉ đóng vai khách mời khoảng bốn năm đoạn thôi, đại loại giống phần 4. Thật sự mà nói, do chấn thương đã làm ảnh hưởng đến tâm lý nên không dám tham gia nữa. Ở phần 2, Lý Hải bị thương rất nặng, té gãy xương sườn. Cho nên, mỗi lần lái xe hai bánh ở ngoài đường đều có cảm giác sẽ bị ngã".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 6

Trước khi chính thức được thưởng thức Lật mặt của Lý Hải, S.T Sơn Thạch chia sẻ cảm xúc: "Sê-ri phim này đã có rất nhiều khán giả và thuộc thể loại hành động, bản thân S.T cũng rất thích 'Lật mặt'. Hy vọng đây sẽ là một bộ phim đáng mong chờ của Việt Nam".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 7
S.T Sơn Thạch.

Nam ca sĩ nói thêm: "S.T luôn mong các dự án phim ('Bố già' lẫn 'Lật mặt') đều đạt 100 tỷ trở lên và chạm tới trái tim khán giả. S.T biết nhà sản xuất đã bỏ nhiều công sức để mang đến những bộ phim hay cho khán giả. Đó là điều S.T mong muốn cho tất cả các đoàn làm phim, không riêng gì Lật mặt".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt hơn 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 8

Dự đoán về doanh thu của Lật mặt, S.T Sơn Thạch chia sẻ: "Mong phim sẽ đạt được 200 tỷ trở lên". Hòa cùng cảm xúc này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện sự phấn khích: "Anh thực sự nôn nóng để xem bộ phim này của Lý Hải".

Dancer Quang Đăng bày tỏ suy nghĩ trước khi xem Lật mặt 5, anh nói: "Qua những bộ phim như 'Lật mặt: 48h', mong nền điện ảnh Việt Nam lại có thêm nhiều những sản phẩm mới, chất lượng và nâng cao thị hiếu. Hy vọng phim của anh Lý Hải sẽ thắng lớn, thu hút nhiều người hâm mộ và sê-ri 'Lật mặt' kéo dài hơn nữa".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 9
Quang Đăng.

Trước câu hỏi, liệu Lật mặt 5 có thể trở thành một bộ phim như Bố già và được đông đảo mọi người biết đến, chàng dancer thành thật bày tỏ: "Quang Đăng nghĩ điều đó hoàn toàn có khả năng. Với những người có thể làm được một siêu phẩm điện ảnh, Quang Đăng tin anh Lý Hải và anh Trấn Thành đều có một góc nhìn, tầm nhìn giống nhau. Và ai cũng mong muốn đứa con tinh thần của mình tốt nhất, được nhiều người xem nhất".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN