Vào ngày 8/12, Marvel đã “đánh úp” fan cùng teaser trailer đầu tiên của Avengers 4, đồng thời công bố tựa phim chính thức sẽ là Avengers: Endgame. Đoạn clip dài 2 phút 25 giây cho thấy tình trạng của phe chính diện sau cái búng tay của Thanos, và một số nhân vật mới sẽ gia nhập hành trình Đại kết cục lần này.

Tuy giữ bí mật cực độ về dự án lần này, nhưng cái tên Endgame lại đúng với những suy luận của fan, cũng như lần “vạ miệng” của biên kịch Trent Opaloch vào đầu năm nay. Vì thế, hiện tại thì cộng đồng mạng đang bùng nổ với hàng hoạt những chia sẻ về tựa phim, từ đó dẫn đến hàng loạt các meme dở khóc dở cười xoay quanh bộ phim.

Trailer phim “Avengers: Endgame”.

Anh em nhà Russo: “Tựa không phải Endgame nha mấy đứa“. Anh em nhà Russo: “Tựa không phải Endgame nha mấy đứa“.
Fan bảo Avengers 4 sẽ có tựa Endgame, Marvel: “Không đâu!“ Fan bảo Avengers 4 sẽ có tựa Endgame, Marvel: “Không đâu!
Đến Thor cũng phải lên tiếng vì sự “dở người” của Marvel: “Nóiiii dốiiii!“ Đến Thor cũng phải lên tiếng vì sự “dở người” của Marvel: “Nóiiii dốiiii!
Phải chăng Avengers 4 lần này có mời Joker từ DC đóng vai cameo danh dự? Phải chăng Avengers 4 lần này có mời Joker từ DC đóng vai cameo danh dự?
Tựa phim chính thức thật ra là Avengers: Ôi thần linh ơi họ sẽ kết liễu đời Tony Stark bảo bối của tui vào ngày 26/4. Tựa phim chính thức thật ra là Avengers: Ôi thần linh ơi họ sẽ kết liễu đời Tony Stark bảo bối của tui vào ngày 26/4.
Một fan sau khi xem xong trailer: Avengers: EndMe (Đời tôi kết thúc). Một fan sau khi xem xong trailer: Avengers: EndMe (Đời tôi kết thúc).

Đáng nói nhất chính là nữ ca sĩ đình đám Taylor Swift liên tục bị nhắc tên từ ngày này qua tháng nọ do tựa phim lần này của Avengers 4 trùng tên với bản hit End Game của cô nàng hát cùng Ed SheeranFuture. Vì thế, nhiều mọt phim còn đùa rằng đây có thể sẽ là ca khúc nhạc phim của Avengers: Endgame.

Tựa phim chính thức phải là Avengers: End Game (với sự góp giọng của Ed Sheeran & Future). Tựa phim chính thức phải là Avengers: End Game (với sự góp giọng của Ed Sheeran & Future).

Bên cạnh phản ứng về tựa đề Avengers: Endgame, các fan cũng không quên “chế meme” từ các nhân vật của MCU góp mặt trong sản phẩm lần này, sau đó lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội như lần về Thanos đợt Avengers: Infinity War.

Scott Lang: Từ nhân viên điển trai của Baskin Robbins đến Người Kiến anh hùng. Scott Lang: Từ nhân viên điển trai của Baskin Robbins đến Người Kiến anh hùng.
Uống nước đi nào bảo bối! Uống nước đi nào bảo bối!
Anh đẹp trai ơi đừng khóc! Anh đẹp trai ơi đừng khóc!
Ồ mấy người nghĩ Annihilation sẽ là tựa phim à? Ồ mấy người nghĩ Annihilation sẽ là tựa phim à?
Người được mong đợi sẽ giải cứu vũ trụ: Mong đợi vs. Hiện thực. Người được mong đợi sẽ giải cứu vũ trụ: Mong đợi vs. Hiện thực.
Bạn xem trailer Avengers: Endgame bao nhiêu lần rồi? Riêng tôi thì… Bạn xem trailer Avengers: Endgame bao nhiêu lần rồi? Riêng tôi thì…

Dù mãn nhãn và “nổi da gà” là thế, nhưng các fan Marvel cho rằng đoạn teaser như thế là vẫn chưa đủ, chưa thoả lòng mong đợi. Vì thế, hiện tại các mọt phim vẫn còn tiếp tục ngóng trông động thái tiếp theo từ MCU, có lẽ đoạn trailer chính thức trong thời gian gần nhất.

Tôi khi thấy trailer Endgame ra lò vs. Tôi khi xem xong trailer. Tôi khi thấy trailer Endgame ra lò vs. Tôi khi xem xong trailer.

Trước khi đến với hồi 2 trận chiến chống lại Thanos của biệt đội siêu anh hùng, fan còn được chiêu đãi tựa phim giới thiệu về nữ cường sẽ “cầm đầu” nhóm Tinh nhuệ lần này là Captain Marvel, sẽ công chiếu vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thời điểm hiện tại, các fan mong rằng trailer chính thức của Avengers: Endgame sẽ được ra mắt tại Super Bowl 2019 diễn ra vào ngày 3/2, như truyền thống của hãng từng làm đối với Avengers: Infinity War.

Avengers: Endgame chính thức công chiếu ngày 26/4/2019.