Ngô Diệc Phàm

Phản ứng của Ngô Diệc Phàm với thí sinh hát lại nhạc của EXO, cư dân mạng nói gì?

Hạnh PhạmĐăng lúc

Cộng đồng cư dân mạng khắp châu Á chết cười trước phản ứng không ngờ của chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai Ngô Diệc Phàm khi một thí sinh cover lại "Overdose" của EXO.

Vừa qua, Ngô Diệc Phàm (Kris) và cựu thành viên f(x) - Victoria cùng một số nghĩ khác đã xuất hiện trong show truyền hình The Next Top Bang - Truyền Kỳ Kế Tiếp của Trung Quốc với tư cách là huấn luyện viên và là người cố vấn trên đài truyền hình Đông Phương. Trong giai đoạn đánh giá, một trong những thí sinh có mặt tại chương trình đã hát lại bài nhạc Overdose - một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của EXO mà ngôi sao 27 tuổi góp mặt.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1990 tỏ vẻ bất ngờ  và nở nụ cười khá khó chịu khi nhạc Overdose vừa vang lên, dường như anh ấy có cái nhìn không thoải mái trong suốt phần trình diễn của nữ thí sinh này. Trong khi đó, Victoria cười rạng rỡ, nhìn thẳng về hướng Ngô Diệc Phàm.

Sau khi chương trình phát sóng, đoạn trích này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, từ Weibo cho đến Instagram và Twitter. Theo đó, cư dân mạng đã phá lên cười trước biểu cảm của Kris như một số bình luận sau: “”LOLOL quá buồn cười”, “HAHAHA nhìn vào khuôn mặt của Kris kìa”, “Thậm chí phản ứng của Victoria còn thú vị hơn nữa”, “Ánh mắt anh ấy sáng lên lolol”, “LOL anh ấy đang cố gắng hết sức để trông thật ngầu”, “Cười không kịp thở haha”.

??????????

Phản của Kris với thí sinh hát nhạc của EXO.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Allkpop + Instagram