Phim Ảnh

Phản ứng của K-net khi Son Ye Jin đăng ảnh ăn tối cùng 'chị đại' Kim Hye Soo, Song Yoon Ah và Kim Min Jung?

Theo Naver
Chia sẻ

Saostar - Bức ảnh mới nhất của Son Ye Jin được chia sẻ lên mạng xã hội cùng các diễn viên hạng A làng giải trí Hàn Quốc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Vào ngày 22/02 vừa qua, “chị đẹp” Son Ye Jin đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng với những người bạn thân nổi tiếng của mình lên mạng xã hội Instagram kèm theo một biểu tượng cảm xúc trái tim. Được biết, đây là cuộc gặp gỡ ăn uống trò chuyện của hội chị em với các “chị đại” hàng đầu làng giải trí công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc gồm Kim Hye Soo, “phu nhân K2” Song Yoon Ah, nữ diễn viên Mr. Sunshine - Kim Min Jung.

Mức độ nổi tiếng và vẻ đẹp của cả bốn nữ diễn viên được đông đảo công chúng yêu mến nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi gặp cuộc gỡ bất ngờ. Một số các cư dân mạng đã bình luận: “Sự kết hợp này không thể đùa”, “Ai cũng đều tuyệt vời”, “Họ đều là những ngôi sao thân thiện và là chị em tốt với nhau”, “Các diễn viên đều đỉnh cả”. Bên cạnh đó, một số người bắt đầu hỏi về “bạn trai tin đồn” của Son Ye Jin: Hyun Bin đâu ạ? Phải chăng anh ấy là người chụp? hahah”, “Xin hãy chụp ảnh với Hyun Bin oppa đi ạ”, “Hãy đóng một bộ phim melodrama với Hyun Bin đi, hai anh chị ở cạnh rất đẹp đôi…”.

Song Yoon Ah vốn chơi thân với Son Ye Jin và hội bạn gồm: Gong Hyo Jin, Lee Min Jung, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun, Oh Yoon Ah.

Mặt khác, “phu nhân K2” cũng rất thân với Kim Hye Soo và Kim Min Jung.

Phản hồi từ cư dân mạng Hàn trên Naver: “Thực sự ngay cả khi các chị dùng bữa với nhau mà cũng giống như quay phim vậy đó”, “Tất cả đều đẹp, nhưng trong mắt tôi chỉ có Hye Soo 'eonnie' là tuyệt nhất”, “Kim Hye Soo và Kim Min Jung từng đóng phim trước đây, với vai mẹ và con gái ấy…Thời gian trôi qua thật nhanh ~ giờ họ như chị em ^^ “, “Mình muốn có 1 vị trí trong đó”, “Min Jung xinh nhất ㅋ”, “Son Ye Jin là diễn viên tôi thích nhất”, “Đúng là một sự kết hợp tuyệt vời~ Các diễn viên nữ người nước mình quá xinh đẹp luôn đó ~”, “Ye Jin và đóng phim điện ảnh với Kim Hye Soo thì đúng là Daebak ㅠㅠ”, “Kim Hye Soo ngầu”.

Son Ye Jin đến chào Kim Hye Soo tại lễ trao giải.

Mặt khác, “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin đang xem xét và thảo luận để trở lại với các dự án mới.

Chia sẻ

Theo

Naver

BÌNH LUẬN