F4 bản Thái

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan'

Ng T HàĐăng lúc

F4 Thái Lan công bố dàn diễn viên chính, cư dân mạng khắp nơi liên tục bàn tán về sự tham gia của Win Metawin và Bright Vachirawit.

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 1
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 2

Đề tài hot nhất hiện nay của cư dân mạng Thái Lan và quốc tế xoay quanh màn công bố dàn diễn viên chính của F4 Thái Lan ( Boys Over Flowers). Theo đó, 5 diễn viên chính của phim gồm có: Bright Vachirawit vai Thyme (bản Hàn Goo Jun Pyo), Dew Jirawat vai Ren (bản Hàn Yoon Ji Hoo ),Win Metawin vai Kavin (bản Hàn So Yi Jung ), Nani Hirunkit vai MJ (bản Hàn Song Woo Bin). Nàng nữ chính của phim sẽ do nữ diễn viên trẻ Tu Tontawan thủ vai với tên nhân vật Gorya (bản Hàn Geum Jan Di).

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 3

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về dàn diễn viên chính của phim, có người đồng tình và ủng hộ kì vọng vào một phiên bản Thái Lan thành công như những phiên bản trước của các quốc gia khác. Ngược lại, nhiều tranh cãi về dàn diễn viên chính, đặc biệt là sự tham gia của hai chàng trai hot nhất làng phim đam mỹ Bright Vachirawit - Win Metawin. Trong trái tim của những khán giả yêu mến Sarawat (Bright Vachirawit) - Tine ( Win Metawin), họ vẫn chưa thể quen với việc từ một cặp đam mỹ đình đám trở thành bạn hữu ở F4 Thái Lan. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu xem fan Thái và fan quốc tế phản ứng như thế nào khi GMMTV tung bản remake F4 Thái Lan sau gần 1 năm khởi xướng.

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 4
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 5
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 6

Cư dân mạng Thái Lan cùng nhiều ý kiến khác nhau về bộ tứ trai đẹp của F4 Thái lan:

Nhiều quốc gia đã làm rất tốt, đó là một trong những bộ phim gắn với nhiều kỉ niệm hồi nhỏ.Nhiều người đang chờ đợi để xem Thái Lan làm lại, sẽ tốt thôi.

Tôi vui mừng khi hay tin nhưng lại buồn khi mọi người muốn xem Bright Win là một cặp. GMMTV xin hãy có một loạt phim mới mà Bright và Win vẫn là một cặp bất chấp các thể loại khác nhau.

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 7
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 8
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 9
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 10
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 11

Hét lên, tôi đã chờ đợi từ rất lâu. F4 thật đẹp trai

Hãy để Win trở thành nữ chính, làm ơn ( một bạn fan Thái đã có bình luận vô cùng hài hước)

Cặp đôi màn ảnh Bright - Win còn chưa mờ mà

Không nên sắp xếp như vậy, Bright Win đang là một cặp đam mỹ rất hot mà, thật tốt khi họ ở bên nhau. Làm sao để xóa bỏ được cặp đôi Tine - 

Sarawat đây

Cho tôi xin một phiên bản F4 dạng phim Y ( ý chỉ phim boylove)

Tôi đang khóc #Bright #Win

Fan quốc tế phản ứng như thế nào khi Bright Win từ cặp đôi đam mỹ thành cặp đồng chí?

Chúng tôi không ghét bộ phim này, chúng tôi chỉ buồn và thất vọng lúc này bởi Still 2gether chỉ mới kết thúc cách đây vài ngày, nó thực sự vẫn còn mới mẻ với fan hâm mộ. Chúng tôi thực sự bị sốc vì điều này khi chứng kiến một cặp đôi màn ảnh có cảnh hôn vào thứ 6 tuần trước trở thành bạn bè thật nhanh. GMM không để người hâm mộ BW có thể nghỉ ngơi và bước tiếp. Vì thế, tôi nghĩ các fan của BW sẽ vẫn ủng hộ BW nhưng không giống cách chúng tôi ủng hộ họ ở 2gether và Still Together.

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 12

Tôi yêu và ủng hộ Bright và Win bằng cả trái tim. Nhưng bạn biết lý do tại sao tôi yêu họ nhiều đến vậy, đó là vì chỉ có 'Sarawat và Tine'. Tôi có thể hiểu rằng họ là diễn viên và những gì diễn viên phải làm. Nhưng điều là TÔI CẦN THỜI GIAN. Chỉ là một tuần mà chúng tôi chia tay Sarawat và Tine.  Tôi vừa sốc. Là fangirl của cặp đôi BL thật là khó thể thích nghi. Dù sao đi nữa, tôi cũng sẽ ủng hộ họ.

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 13

Ít nhất bạn có thể chờ đợi đúng thời điểm để tiết lộ?! Tất cả những người hâm mộ BRIGHTWIN vẫn buồn về sự thật rằng series yêu thích của họ vừa kết thúc và họ vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi biết rằng Bright and Win hiện đang rất phổ biến và rõ ràng bạn có mục đích của mình nhưng hãy cẩn thận với cảm xúc của những người theo dõi của họ. Họ đã đầu tư rất nhiều khi nói đến việc hỗ trợ các nghệ sĩ của bạn (BW) nên họ xứng đáng được tốt hơn!!!

Tôi hạnh phúc vì họ có một dự án khác. Đó là điều mà người Philippines đôi khi không thể vượt qua được. Chúng ta không thể luôn có một đối tác trên màn hình giống nhau và mong rằng họ luôn ở bên nhau. Chúng ta phải đánh giá cao tài năng cá nhân của họ và hỗ trợ họ trong bất cứ dự án nào có thể đến.

Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 14
Phản ứng của fan Thái và quốc tế sau khi GMMTV công bố dàn diễn viên chính của 'F4 Thái Lan' Ảnh 15

+GMM đã không tôn trọng những người hâm mộ BrightWin. Thời điểm quá sai lầm. Bộ phim này không thể thu hút được nhiều sự chú ý như bạn đã mong đợi. Tôi thất vọng quá GMM. Đối với những cách cư xử bất cẩn của bạn, Bright và Win có thể nhận được những căm ghét bất ngờ từ những người hâm mộ của họ trong series boylove. Bạn có thể nghĩ rằng Bright và Win có thể được ưa chuộng nhiều hơn vì điều này. Nếu có thì các bạn đã phạm sai lầm cho các chàng trai của chúng ta.

Nếu là bạn, bạn có ủng hộ dàn diễn viên của F4 Thái Lan?


 

BÀI VIẾT

Ng T Hà