Phim Ảnh

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Trailer chính thức đầu tiên của series WandaVision đã khiến nhiều người phải sững sờ bởi loạt easter-egg được đặt trong đó

Sau hơn một năm mong chờ, cuối cùng hôm nay, các fan cũng đã được thưởng thức trailer chính thức của series WandaVision. Qua đó, nhà sản xuất cũng đã hé lộ thêm đôi chút về tông màu, bối cảnh cũng như các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong series.

Sau đây là 23 chi tiết cực kì quan trọng mà các fan không thể bỏ qua:

23. Wanda và Vision đã cưới nhau

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 1

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, người xem đã thấy được Scarlet WitchVision trong bộ đồ cưới, cùng với đó là chiếc xe đang chở họ đến với ngôi nhà mới, nơi mà cả 2 sẽ cùng có một cuộc sống "an nhiên".

22. Viên đá Tâm trí vẫn tồn tại

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 2

Dù trong sự kiện Endgame, Thanos đã phá hủy tất cả 6 viên đá Vô cực, nhưng trong trailer WandaVision, nó vẫn xuất hiện trên trán của Vision.

21. Wanda vẫn là phù thủy

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 3

Dù cho ban đầu, cả 2 đã cam kết với nhau rằng mình sẽ có một cuộc đời bình dị, nhưng Scarlet Witch vẫn luôn sử dụng sức mạnh của mình, từ việc thay đổi ngoại hình của Vision, cho đến các đồ nội thất trong nhà.

20. Tờ báo Westview

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 4

Trong một phân cảnh khác, Vision đang cầm một tờ báo, và trên trang đầu chính là tin tức về những em bé.

19. Vision phải cải trang thành con người

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 5

Trong sự kiện Infinity War, Vision đã phải giấu đi hình dạng thật của mình để có thể thoải mái đi với Wanda tại nơi đông người mà không phải đối mặt với sự dòm ngó của người khác.

18. Kathryn Hahn là người hàng xóm phiền phức

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 6

Hiện tại, nhân vật do nữ diễn viên Kathryn Hahn đảm nhận vẫn chưa được hé lộ. Nhưng trong một bài phỏng vấn trước đó, Kathryn đã miêu tả vai diễn của mình là một người rất phiền phức và ồn ào.

17. House of M

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 7

Nếu để ý, chai rượu được Wanda rót để đãi khách có tên "Maison du Mepris". "Mepris" là một từ tiếng Pháp, dùng để miêu tả một thứ gì đó kì lạ. còn "Maison du" chính là "House of". Trong nguyên tác truyện tranh, House of M là một đầu truyện vô cùng nổi tiếng, xoay quanh Scarlet Witch khi cô xé toang thực thể và tạo ra một thế giới mới, nơi mà những người cô yêu thương chưa bao giờ chết đi.

16. Khá nhiều câu hỏi

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 8

Ngay trong bữa ăn, người xem đã thấy việc cả Wanda lẫn Vision phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khác nhau từ hàng xóm của họ, về nơi họ đã dọn đến và vì sao họ không có con.

15. Wanda bắt đầu mất kiểm soát

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 9

Đối diện với hàng loạt câu hỏi đó, Wanda dường như đã mất đi kiểm soát và bắt đầu thật sự cáu. Có vẻ như việc bị hỏi quá nhiều như vậy khiến cô nhớ lại những gì đã xảy ra với thế giới thật của mình.

14. Vision quên đi những gì đã thật sự xảy ra

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 10

Khi được hỏi về những gì đã xảy ra trong quá khứ, Vision dường như không thể nhớ lại bản thân đã phải phải trải qua những gì. Tuy nhiên, chính biểu hiện của anh khiến người xem biết được rằng, thực thể do của Vision do Wanda tạo ra hoàn toàn có thể tự suy nghĩ chứ không phải chỉ là một kí ức của cô.

13. "Arthur, stop it!"

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 11

Nam diễn viên đảm nhận vai diễn người hàng xóm phiền phức chính là Fred Melamed. Trong những năm đầu của thế kỉ 2000, ông đã đảm nhận vai diễn trong bộ phim A Serious Man, và câu thoại này dường như đã được gắn liền với tên tuổi của ông.

12. Thay đổi bối cảnh

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 12

Sau bữa ăn tối, người xem thấy được sự thay đổi trong khung cảnh, từ trắng đen bỗng dưng lại được tràn ngập bởi màu sắc. Trong lúc đó, Wanda cũng tự hỏi bản thân: "Điều này thật sự đang xảy ra sao?"

11.Wanda và Vision có 1 cặp song sinh

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 13

Trong sự kiện House of M được nhắc đến ở trên, Scarlet Witch đã dùng sức mạnh để tạo cho mình 2 đứa con từ Mephisto. Nhưng cuối cùng, chúng lại không thể sống với cô. Để mang con mình trở lại, Wanda đã phá vỡ thực tại và tạo cho mình thế giới mới. Trong MCU, cô chưa phải trải qua nỗi đau khi mất con, nhưng có vẻ như điều đó sẽ sớm thay đổi.

10. Người hàng xóm trở lại

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 14

Việc nhân vật do nữ diễn viên Kathryn Hahn xuất hiện đến tận 2 lần trong một trailer dài hơn 1 phút thật sự khiến các fan phải thắc mắc. Sẽ không thể nào Marvel dành 2 khung hình cho một nhân vật không hề quan trọng. Chắc chắn người hàng xóm phiền phức này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến với mối quan hệ của Wanda và Vision.

9. Halloween

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 15

Cả Scarlet Witch và cả Vision đều có những bộ trang phục khác nhau cho mình, và mọi người trong khu phố cũng vậy. Có vẻ như bối cảnh lúc này chính là trong dịp lễ Hallowwen.

8. Vision bắt đầu tìm hiểu mọi thứ

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 16

Vision, trong một khung cảnh giữa trailer, đã bay lên cao để ngắm nhìn toàn bộ khu phố, và anh phát hiện ra nhiều thứ khá kì lạ. Điều này lại một lần nữa chứng minh việc Vision này là một con người có những hành động, tính cách riêng chứ không phải chỉ là một suy nghĩ của Wanda. Anh hoàn toàn có cảm xúc, quyết định riêng của mình.

7. VIsion vẫn có sức mạnh của viên đá Tâm trí

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 17

Khi gặp nhân vật của Kathryn Hahn đang chạy xe trên đường, có vẻ như cô đã bị bất động. Chính lúc này, Vision đã dùng sức mjanh của mình để khiến cô tỉnh lại.

6. "Tôi chết rồi hả?"

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 18

Ngay khi được cứu, cô nàng hàng xóm phiền phức đã hỏi rằng liệu cô đã chết rồi sao, Vision hỏi vì sao cô nghĩ vậy, và câu trả lời anh nhận được chính là "Vì anh đã chết rồi mà".

5. Cô nàng hàng xóm rắc rối hóa thân thành Agatha Harkness trong dịp Halloween

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 19

Với những ai đã quen thuộc với truyện tranh Marvel, sẽ không còn xa lạ với nhân vật Agatha Harkness. Cô chính là người đã hướng dẫn Wanda sử dụng sức mạnh để tạo cho mình 2 đứa con.

4. Vision trong nguyên tác truyện tranh

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 20

Nhiều người đã thắc mắc bộ trang phục của Vision trong dịp lễ Halloween, và đây chính là bộ đồ của anh trong nguyên tác truyện tranh.

3. Ranh giới của thực tế

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 21

Trong những phân cảnh cuối cùng của trailer, khán giả đã được thấy sự xuất hiện của Monica Rambeau khi cô đã lớn, và bằng cách nào đó, cô đã bị kết giới kia đây văng ra ngoài.

2. Doanh trại

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 22

Xung quanh thế giới của Wanda, có vẻ như đã có những tổ chức quân sự dàn trải quân xung quanh. Họ thậm chí đã mang đến xe tải và trực thăng cho mục đích nào đó. Điều này chứng minh cho việc Wanda đã không xé vỡ thực tại của toàn bộ trái đất, mà chỉ là một khu vực nhất định.

1. Monica Rambeau khi đã lớn

Phân tích trailer 'WandaVis': 23 chi tiết quan trọng mà người xem không thể bỏ qua Ảnh 23

Một trong những nhân vật khiến các fan thích thú nhất đó chính là Monica Rambeau, và lúc này cô đã trở thành một người lớn. Trước đây đã có những tin đồn về việc Monica Rambeau sẽ thay thế Carol Danvers để làm Captain Marvel mới của MCU.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN