Marvel Studios sẽ có kế hoạch trình chiếu 30 phút đầu tiên của Infinity War cho giới báo chí và một số người hâm mộ trong thời gian vài tuần gần đây, và trong số đó, buổi họp báo gần đây nhất được diễn ra ở Luân Đôn. Một khán giả cho biết rằng 30 phút đầu của Infinity War vẫn chưa hé lộ gì nhiều về mạch truyện nhưng chắc chắn đây sẽ là một bộ phim đầy hài hước.

Phản hồi của khán giả sau khi được xem 30 phút đầu của Avengers: Infinity War

“Chúng tôi đã được xem 30 phút đầu của Avengers: Infinity War. Không thể nói gì hơn ngoài việc bộ phim đặt khá nhiều tham vọng, thậm chí còn thay đổi phong cách đối với từng nhóm khác nhau (phân cảnh của nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà có phong cách và phần nhạc nền khác hoàn toàn so với các cảnh ở New York) và bộ phim sẽ rất hài hước cho mà xem. Vẫn chưa thấy bóng dáng Hawkeye!”

Phản hồi của khán giả sau khi được xem 30 phút đầu của Avengers: Infinity War

Phản hồi này làm nhiều người hâm mộ khá ngạc nhiên vì bấy lâu nay, mọi người vẫn nghĩ Infinity War sẽ mang phong cách “nghiêm trọng” như trong Captain America: Winter Soldier hay Captain America: Civil War. Chắc chắn, bộ phim sẽ tiếp nối nhiều mạch truyện được trải dài từ Civil War và đội hình Biệt Đội Báo Thù vẫn còn đang trong tình hình rạn nứt ở đầu phim Infinity War. Phần review từ tài khoản nói trên cũng có đề cập đến việc bộ phim sẽ liên tục thay đổi sắc thái sao cho phù hợp với từng nhóm siêu anh hùng và đặc biệt có đề cập riêng đến các Vệ Binh Dải Ngân Hà. Điều này đồng nghĩa với việc màn tương tác giữa các Vệ Binh và Thor sẽ diễn ra trong những phân cảnh đầu tiên của bộ phim.

Hai bộ phim Guardians Of The Galaxy Vol.2Thor: Ragnarok vốn có thời điểm ra mắt gần nhau, hơn nữa lại có điểm chung về khoản phong cách vui tươi và phần nhạc nền của những thập niên trước, ắt hẳn, sự giao thoa giữa hai bộ phim này trên cùng một màn ảnh sẽ đem đến cho khán giả những phút giây đầy thú vị và hài hước. Bên cạnh đó, những phân cảnh có Captain America hay Iron Man đương nhiên sẽ “trầm trọng” hơn, còn Black Panther và vùng đất Wakanda cũng sẽ mang phong cách của riêng mình lên màn ảnh.

Phản hồi của khán giả sau khi được xem 30 phút đầu của Avengers: Infinity War

Trailer phim Avengers: Infinity War.

Chúng ta sẽ vẫn còn phải chờ thêm một thời gian ngắn trước khi bộ phim được chính thức ra rạp, nhưng dựa vào phản hồi trên của người hâm mộ thì có lẽ Infinity War càng đáng được mong đợi hơn bao giờ hết.