Black Panther đã trở thành một trong những bộ phim lớn nhất trong chuỗi nhân vật của Marvel. Vì vậy, khán giả nói chung lẫn những người hâm mộ của MCU nói riêng có thể mong đợi gì từ Black Panther 2? Hãy cùng SAOStar xem qua một số điểm đáng chú ý.

Thời điểm ra mắt Black Panther 2

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 0Bộ phim được lên kế hoạch ra mắt vào giai đoạn tiếp theo của MCU, cùng với thời điểm của Guardians of the Galaxy Vol.3. Sau khi sự kiện Avengers 4 kết thúc vào mùa hè năm 2019, thì nhiều khả năng xảy ra nhất đối với phần này sẽ rơi vào cuối năm 2020. Hoặc có thể vào tháng 2 năm 2021 – bộ phim đầu tiên của Marvel vào năm đấy. Tất cả còn phụ thuộc vào Nate Moore – Nhà sản xuất chính của Black Panther sẽ muốn mang Chiến binh Báo đen quay trở lại trong thời điểm nào nữa.

Ryan Coogler vẫn sẽ tiếp tục ngồi ghế đạo diễn cho phần 2?

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 1Marvel Studios cũng như Kevin Feige đã bày tỏ sự mong muốn đưa vị đạo diễn Ryan Coogler tiếp tục chỉ đạo diễn xuất cho phần 2. Feige đã nói điều này riêng với Ryan trước khi bộ phim ra mắt và đạt được nhiều thành công như vậy. Chúng ta không lấy làm lạ về thực lực của Ryan khi bất cứ bộ phim nào qua tay anh thì đều được đánh giá cao và chiến thắng phòng vé.

Black Panther 2 sẽ vẫn tiếp tục với những gương mặt cũ?

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 2Chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải gặp lại nam diễn viên Chadwick Boseman (T’Challa aka Black Panther). Boseman đã xuất hiện trên các trang bìa tạp chí Time, Rolling Stone,… anh được đánh giá cao về lần ra mắt trong phần đầu tiên trong nhân vật của mình. Bên cạnh T’Challa, khán giả còn có Nakia (Lupita Nyong’o) và Shuri (Letitia Wright) là hai nhân vật “an toàn” sẽ đồng hành cùng Báo đen không chỉ ở phần 2 mà có thể xuyên suốt các sự kiện Marvel. Shuri – cô em gái còn được dự đoán sẽ là Tony Stark mới trong giai đoạn tiếp theo MCU. Ngoài ra nhân vật Everett Ross của Martin Freeman cũng có thể xuất hiện trong phần kế khi nhân vật này khẳng định sẽ tham gia vào các sự kiện trong tương lai.

Ai sẽ là kẻ phản diện trong phần 2?

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 3Erik Killmonger do nam diễn viên Michael B. Jordan thể hiện đã chứng minh được đây là một nhân vật có tầm cũng như là một trong những kẻ phản diện được yêu thích nhất trong Vũ trụ Marvel sau Loki. Nhưng liệu khán giả có muốn lại tiếp tục ngồi xem hai Báo đen chiến đấu? Nhân vật Black Panther đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ qua với vô số nhân vật phản diện để lựa chọn, chính vì thế Erik Killmonger không phải là lựa chọn duy nhất mặc dù Michael đã thể hiện thành công. Baron Zemo, King Cadaver, Achebe, Namor: Sub-Mariner, … đều là những đối thủ nặng ký, và thậm chí Nakia – bạn gái của anh có thể cũng là một trong số kẻ phản diện, theo như truyện tranh.

Black Panther 2 sẽ mở ra một Vũ trụ mới cho Marvel.

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 4Nếu đúng với thời điểm ra mắt cho phần kế thì bộ phim sẽ bắt tay cùng Guardian of the Galaxy Vol.3 cùng nhau mở ra một Vũ trụ mới. Có thể nói Marvel Studios đã đi đến thời kỳ đen tối nhất của mình và khán giả vẫn đang háo hức mong chờ chuyện gì sẽ xảy ra khi Avengers: Infinity WarAvengers 4 kết thúc. Bất kể điều thảm hoạ nào xảy đến với hai bộ phim này thì cũng sẽ là bước đệm cho giai đoạn mới của MCU. Sự kết thúc của phần đầu ở after-credit cho thấy rằng đất nước Wakanda sẽ cung cấp Vibranium cho thế giới bên ngoài, đây cũng là một yếu tố dẫn đến sự xung đột khác. Ngoài ra nếu thoả thuận của DisneyFox được thông qua thì cuộc hôn nhân của T’ChallaStorm sẽ được đưa lên màn ảnh rộng đồng thời là bước đầu giới thiệu các Dị nhân với MCU.

Có phải Black Panther 2 sẽ có nhân vật Storm như muốn giới thiệu X-Men?

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 5Black Panther 2 sẽ ra mắt sau khi có được quyết định cuối cùng từ Disney và Fox, vì vậy có thể các nhân vật Dị nhân cũng sẽ trở lại và ra mắt chính thức vào thời điểm đó. T’ChallaStorm đã có một mối tình lãng mạn trong truyện tranh và thậm chí đã kết hôn trong một thời gian ngắn. Hai người đã ly hôn trong sự kiện của sự kiện Avengers vs X-Men vào năm 2012. Khi được hỏi về điều này, Chadwick Boseman nói rằng, “Bạn đang cố gắng để phá vỡ mối quan hệ của tôi với Nakia? Có vẻ như đó là những gì bạn đang làm ngay bây giờ.”

Marvel sẽ triển khai phần phim riêng cho các nhân vật phụ?

Phần 2 của Black Panther và tất tần tật những gì bạn cần biết ảnh 6Nhân vật Shuri do Letitia Wright thể hiện sẽ có mặt trong Infinity War và khán giả cho rằng cô ấy sẽ là thiên tài nối gót Tony Stark của nhóm. Người hâm mộ đang hy vọng có thể thấy được sự tương tác của Shuri với StarkBruce Banner để xem ai có bộ não thiên tài của nhóm.

Black Panther hiện đang được chiếu tại tất cả cụm rạp trên toàn quốc.