Bộ phim Sky Hunter do Lý Thần lần đầu tiên làm đạo diễn vừa mới công chiếu vào ngày 29.09. Phạm Băng Băng đã có lộ trình quảng bá Sky Hunter bên cạnh “sự hộ tống” của bạn trai Lý Thần. Mặc dù chính bản thân mình cũng đang bận rộn với dự án Thắng Thiên Hạ nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất cố gắng ủng hộ và cổ vũ vị hôn phu của mình.

Mặc dù chính bản thân mình cũng đang bận rộn với dự án Thắng Thiên Hạ... Mặc dù chính bản thân mình cũng đang bận rộn với dự án Thắng Thiên Hạ...
Nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất cố gắng ủng hộ và cổ vũ vị hôn phu của mình. Nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất cố gắng ủng hộ và cổ vũ vị hôn phu của mình.

Hôm ở Quảng Châu cô có nói kiểu: “Vị hôn phu Lý Thần của tôi thật sự rất giỏi”, phóng viên nói rằng cô cứ khen Lý Thần hoài, chẳng nhẽ tân đạo diễn Lý Thần không có gì đáng chê sao? Phạm Băng Băng cười: “Chê hả, ha ha, tôi nói nghiêm túc đó, tôi thật sự cảm thấy lần này anh ấy làm rất tốt, nếu tôi không phải là bạn gái mà là bạn diễn hoặc đối thủ, tôi cảm thấy bộ phim này có khả năng đạt được 85 điểm trở lên”.

Sky Hunter là câu chuyện về những người lính không quân luôn cố gắng giữ gìn và bảo vệ lợi ích quốc gia, bảo vệ hòa bình, chiến đấu trong những trường hợp khẩn cấp kết hợp với cứu viện khi xảy ra khủng bố. Đây là một câu chuyện truyền kỳ về những cuộc chiến trên không trung, “Bá Thiên Lang” là một đoàn binh không quân thần bí, Ngô Định (Lý Thần), Á Lỵ (Phạm Băng Băng), Ba Đồ (Quách Minh Vũ), Cao Nguyên (Lý Thần Hạo) phải trải qua từng đợt kiểm tra khắc nghiệt mới có thể trở thành một trong những thành viên của Bá Thiên Lang.

Movie Sky Hunter vừa mới công chiếu vào ngày 29.09. Phim có nội dung khá mới mẻ và hấp dẫn. Movie Sky Hunter vừa mới công chiếu vào ngày 29.09. Phim có nội dung khá mới mẻ và hấp dẫn.

Nhắc tới việc tại sao Lý Thần lại khiêu chiến với một đề tài có độ khó cao như vậy, Phạm Băng Băng nói anh (Lý Thần) rất mê quân sự, khi nhà sản xuất của Chiến Lang tìm đến anh thì anh đã cảm thấy hứng thú trước đề tài không quân rồi. Trước kia quay các phim điện ảnh với đề tài không quân đều là những hoạt động xuyên biên giới, không phải là chiến đấu chân chính, nhà sản xuất khi đó đã nói, lần quay phim này có thể quay các cảnh chiến đấu và cảnh cứu viện con tin nữa, Lý Thần sau khi nghe xong liền nảy ra ý nghĩ này.

Khi bị hỏi Lý Thần lần đầu tiên làm đạo diễn thì có gì đáng để chê không, cô tỏ bày rằng nếu đứng ở góc độ không phải là bạn gái của anh, mà đứng ở góc độ là một diễn viên chuyên nghiệp thì “tôi cảm thấy có khả năng đạt 85 điểm trở lên, bởi độ quay rất khó, mọi người không tưởng tượng nổi đâu. Thân là một đạo diễn mới, anh ấy còn nhúng tay hoàn thành biên kịch nữa, từ quay xong đến chụp ảnh, hậu kỳ, thậm chí là anh ấy còn tìm tới cả Hans Zimmer về mảng âm nhạc nữa”.

'Sky Hunter' - Bộ phim được đầu tư rất công phu từ công nghệ, bối cảnh, nội dung cho tới âm nhạc. 'Sky Hunter' - Bộ phim được đầu tư rất công phu từ công nghệ, bối cảnh, nội dung cho tới âm nhạc.

Phạm Băng Băng còn nói: “Người khác làm là vì kiếm tiền, nhưng anh ấy không như vậy, đôi lúc đoàn làm phim thiếu tiền, anh ấy còn góp thêm của mình vào bổ sung, thậm chí còn bỏ thêm tiền vào những lúc không đủ tiền làm hiệu ứng đặc biệt, tôi nói: “Anh bị thần kinh hả? Người khác quay phim để kiếm tiền, còn anh thì lại bỏ tiền ra!”, anh ấy nói anh ấy không mong mọi người cảm thấy không hay, vì thế nhất định phải cố gắng làm cho thật tốt, dẫu có tự bỏ tiền ra cũng vui lòng. Vì thế tôi rất hài lòng với thành tích tác phẩm giờ đây của anh ấy, anh ấy đã làm rất tốt trong phạm vi năng lực của mình rồi”.

Lý Thần làm phim không để kiếm tiền, anh ấy còn góp tiền của mình vào để làm hiệu ứng đặc biệt, đem lại bộ phim tốt nhất cho khán giả. Lý Thần làm phim không để kiếm tiền, anh ấy còn góp tiền của mình vào để làm hiệu ứng đặc biệt, đem lại bộ phim tốt nhất cho khán giả.

Nhìn Lý Thần từ diễn viên trở thành đạo diễn, phóng viên hỏi Phạm Băng Băng có từng có ý muốn nếm thử mùi vị đạo diễn không, Phạm Băng Băng nói quả thật là có nghĩ đến: “Đặc biệt là từ khi trở về từ vị trí ban giám khảo của liên hoan phim Cannes, phim ảnh đúng thật là sự biểu đạt nghệ thuật của người đạo diễn, bất kể là phim ngắn, phim dài thì vẫn luôn muốn thử một lần”.

Nhưng Phạm Băng Băng cũng nói rằng, ý nghĩ đã bị đánh tan trong phút chốc: “Bởi tôi nhìn thấy rất nhiều bạn bè làm diễn viên chuyển sang làm đạo diễn, như nhóm Đại Bằng đó, thật sự quá thảm, rất khổ. Sự cố gắng của nam giới khiến người ta cảm thấy vất vả, nhưng sự nỗ lực của nữ giới thì lại là bội phục. Vì thế tôi cảm thấy Triệu Vy, Lý Ngọc, Kim Y Manh,… họ quả thật không dễ dàng gì, tôi rất tự hào vì các cô gái ấy. Với cả tôi thuộc chòm sao Xử Nữ, làm gì cũng rất nghiêm túc, tôi sợ mình mà làm đạo diễn thì sẽ rối hết cả lên, chắc ngày nào cũng sẽ trông giống kẻ điên mất. Tôi không can đảm tới thế, vẫn là nên đóng phim cho tốt thôi”.

Bộ phim Sky Hunter (Thợ săn bầu trời) là bộ phim được đầu tư mạnh cả về diễn xuất lẫn hình ảnh, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi khác như Ngô Tú Ba, Vương Học Kỳ. Lý Thần là một diễn viên từng có kinh nghiệm đóng trong rất nhiều bộ phim có liên quan đến đề tài quân đội như Quân sĩ đột kích, Áp vận tuyệt mật, Ranh giới sinh tử…. Anh có tình yêu to lớn dành cho đề tài này cũng bởi gia đình anh cũng hoạt động bên quân đội.

'Sky Hunter' bộ phim được đầu tư mạnh cả về diễn xuất lẫn hình ảnh, có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực. 'Sky Hunter' bộ phim được đầu tư mạnh cả về diễn xuất lẫn hình ảnh, có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực.
Bộ phim là tác phẩm đầu tay do chính Lý Thần làm đạo diễn, anh đem hết tâm huyết vào trong tác phẩm của mình. Bộ phim là tác phẩm đầu tay do chính Lý Thần làm đạo diễn, anh đem hết tâm huyết vào trong tác phẩm của mình.
Phạm Băng Băng - Lý Thần cặp tình nhân từ phim đến ngoài đời. Phạm Băng Băng - Lý Thần cặp tình nhân từ phim đến ngoài đời.
Sau mối tình trắc trở trong 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ', liệu trong 'Sky Hunter' hai người có đến được với nhau? Sau mối tình trắc trở trong 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ', liệu trong 'Sky Hunter' hai người có đến được với nhau?
OST Nhạc phim do chính nam thần 9X Lộc Hàm trình bày. OST Nhạc phim do chính nam thần 9X Lộc Hàm trình bày.

Sky Hunter đã gây ấn tượng mạnh với khán giả ngay từ đầu bởi đề tài mới mẻ và sự đầu tư nghiêm túc, thậm chí phía không quân Trung Quốc còn cử một số chuyên gia về quân sự, huấn luyện viên, đồng thời cung cấp các trang thiết bị đến đoàn phim. Với sự đầu tư khủng và nghiêm túc, mong rằng Sky Hunter sẽ 'làm nên chuyện', đồng thời doanh thu phòng vé sẽ tăng cao.