Cách đây không lâu, cộng đồng fan Lee Jong Suk xôn xao khi nghe tin anh chàng sẽ chính thức rời khỏi YG sau khi hết hạn hợp đồng quản lý với công ty vào cuối tháng 3. Ngay sau đó, phía đại diện của anh chàng thừa nhận đang thảo luận để kí kết hợp đồng với “ngôi nhà” mới - YNK Entertainment.

Lee Jong Suk chính thức đầu quân cho công ty quản lý mới - YNK Entertainment. Lee Jong Suk chính thức đầu quân cho công ty quản lý mới - YNK Entertainment.

Nhiều người tỏ ra khá thắc mắc trước quyết định đột ngột của Lee Jong Suk vì trên thực tế, YNK luôn được đánh giá thấp hơn YG về quy mô tổ chức công ty. Tuy nhiên mới đây, các fan bắt đầu “vỡ lẽ” trước chế độ đãi ngộ quá tốt mà nhà quản lý mới này cung cấp cho nam tài tử.

Cụ thể, đại diện YNK thông báo sẽ thành lập một công ty con chuyên quản lý hoạt động trong nước cho Lee Jong Suk mang tên A-man. “Anh ấy đang ở vị trí tốt trong tư cách là một người diễn viên, thế nhưng Lee Jong Suk vẫn còn những tiềm năng vô hạn khi tham gia diễn xuất. Bởi vì anh ấy là một diễn viên có nhiều bước tiến nhảy vọt, chúng tôi sẽ làm việc hết mình để mở rộng sự nghiệp cho nam diễn viên.” - Giám đốc điều hành YNK chia sẻ.

Lee Jong Suk được YNK thành lập một công ty con chuyên quản lý các hoạt động của nam diễn viên trong nước. Lee Jong Suk được YNK thành lập một công ty con chuyên quản lý các hoạt động của nam diễn viên trong nước.

Phải chăng đây chính là lý do khiến Lee Jong Suk quyết định rời YG?

Thỏa thuận mới mà YNK đưa ra phần nào lý giải nguyên nhân Lee Jong Suk dứt bỏ YG sau 2 năm gắn bó để đầu quân cho công ty giải trí này. Nhất là ở thời điểm hiện tại, khi YG đang có khá nhiều khó khăn vì có quá nhiều “gà cưng” chưa có cơ hội comeback, công ty gặp vấn đề liên tục về tài chính và hợp đồng với nghệ sĩ, lựa chọn của nam diễn viên được xem là rất thông minh và sáng suốt.

Trong thời gian YG tồn tại khá nhiều nguy cơ, khó lòng phát triển sự nghiệp, lựa chọn của Lee Jong Suk có phần thông minh và sáng suốt hơn hẳn. Trong thời gian YG tồn tại khá nhiều nguy cơ, khó lòng phát triển sự nghiệp, lựa chọn của Lee Jong Suk có phần thông minh và sáng suốt hơn hẳn.

YNK Entertainment là công ty giải trí hoạt động khá mạnh về quản lý diễn viên truyền hình, sở hữu loạt sao lớn như Shin Hye Sun, Nam Da Reum, Kim In Kwon, Im Soo Jung, Kim Hyun Joo,… Ngay sau khi kí kết hợp đồng tại “nhà mới”, Lee Jong Suk sẽ lập tức tham gia dự án phim Hymn of Death cùng đồng nghiệp cùng công ty - nữ diễn viên Shin Hye Sun trong tương lai gần.

YNK ấp ủ dự án phim có sự kết hợp của 2 gà cưng Shin Hye Sun - Lee Jong Suk. YNK ấp ủ dự án phim có sự kết hợp của 2 gà cưng Shin Hye Sun - Lee Jong Suk.