Phim Ảnh

'Penthouse 3' tập 6: Logan được Seo Jin cứu sống, Su Ryeon và mẹ Je Ni bắt tay nhau vạch trần Ju Dan Tae

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Câu trả lời liệu biên kịch có thể hồi sinh Logan Lee hay không cuối cùng cũng có lời giải đáp.

Sau khi đã hại chết Oh Yoon Hee, Cheon Seo Jin vẫn tiếp tục với cuộc sống thường nhật. Khi đến thăm con gái đang nằm trong bệnh viện, Eun Byeol thừa nhận mình đã nhìn thấy tất cả mọi chuyện ngày hôm đó, nhất là khi Seo Jin đã cố ý hãm hại Yoon Hee.

Nỗi đau và nỗi nhớ về Oh Yoon Hee của Shim Su Ryeon vẫn chưa thể nguôi. Vì thế, Bae Ro Na đã đưa Su Ryeon về nhà mình. Tại đây, cô bé đã tiết lộ một số tài liệu mà mẹ đã nghiên cứu khi còn sống. Nhờ vậy mà Su Ryeon đã biết được Oh Yoon Hee từng đến gặp một bác sĩ và một thám tử.

Ngay sau khi có thông tin, cô Shim lập tức lên đường, tìm hiểu sự việc và biết được mẹ Hye In đã chết và hung thủ lại chính là Yu Dong Pil. Điều này khiến cô không khỏi bất ngờ.

Về phía Dong Pil, dưới sức ép của vợ, anh thừa nhận mình đã bị Ju Dan Tae hoàn toàn nắm thóp. Chính cáo già Ju là người giết Oh Yoon Hee còn anh thì phải trở thành kẻ ném xác xuống sông. Nghe được tin này, mẹ Je Ni vô cùng bàng hoàng, thất vọng và tức tối.

Xem thêm: 'Penthouse 3' tập 5: Oh Yoon Hee bỏ mạng dưới tay Seo Jin, Bae Ro Na đoàn tụ với bố ruột

Vì muốn vạch trần sự thật, Ma Ri đã đến gặp Shim Su Ryeon và tiết lộ sự thật. Hai người đã quyết tâm lật đổ Ju Dan Tae. Từ đây, hai bà mẹ bắt đầu hợp tác. Việc đầu tiên mà Ma Ri làm là đến xin sự trợ giúp của các bà lớn với mong muốn tìm ra kẻ giết người thực sự.

Còn đối với Seok Kyung, mối quan hệ của cô và Ju Dan Tae bắt đầu có sự rạn nứt khi mà giờ đây, ông ta đã lựa chọn sang tên tài sản của mình cho Seok Hun.

Sau những cú sốc về tinh thần, Shim Su Ryeon đã trở nên mạnh mẽ hơn. Cô quyết định xăm mình và trở thành một Na Ae Kyo thật cá tính để chuẩn bị cho trận chiến phía trước.

Trong tập 6, câu trả lời liệu Logan Lee có còn sống hay không đã được giải đáp. Cheon Seo Jin là người đã cứu sống anh ta sau vụ nổ. Trước đó, Seo Jin và Jung Gi đã có mối quan hệ giao dịch với nhau từ trước.

Để tránh việc lộ thân phận, Seo Jin đã thuê hẳn một căn cứ bí mật, dùng giọng nói giả để điều khiển bác sĩ Ha phải điều trị cho Logan. Hành động này của Seo Jin khiến nhiều người không thể không hoài nghi.

Mục đích thật sự của việc cứu Logan Lee là gì? Trước đó, mối quan hệ giữa cô giáo và chàng trai Hàn kiều đâu có gì tốt đẹp. Còn về phía Su Ryeon, liệu cô sẽ có những hành động cụ thể nào để lột mặt nạ của những kẻ hiểm ác?

Cùng đón xem tập tiếp theo được phát sóng trên SBS vào tối thứ 6 tuần sau.

Xem thêm: Hội chị đại 'ngầu lòi' phá đảo màn ảnh Hàn Quốc (P2): Tung cước chính là nghề của các chị!

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN