Phim Ảnh

'Penthouse 3' tập 5: Oh Yoon Hee bỏ mạng dưới tay Seo Jin, Bae Ro Na đoàn tụ với bố ruột

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự tàn độc của Cheon Seo Jin đã nâng lên một cấp bậc mới khiến khán giả phải phẫn nộ đến tột cùng.

Trong Penthouse 3 tập 5, sau khi lấy được giấy xét nghiệm, Ju Dan Tae lạnh lùng bỏ đi để lại Oh Yoon Hee gồng mình chống đỡ chiếc xe đang lao xuống vực. Nào ngờ đó chỉ là tờ giấy quảng cáo khiến hắn vô cùng tức tối.

Với sự bất an trong lòng, Cheon Seo Jin đã cố gắng đến cứu Eun Byeol sớm nhất có thể, để lại Shim Su Ryeon loay hoay với các cảnh sát phía sau.

May mắn thay, Seo Jin xuất hiện kịp lúc và cứu được con gái ra khỏi xe. Nhưng đứng trước ranh giới lòng biết ơn và sự trả thù, Seo Jin quyết định tăng số cho chiếc xe, khiến Oh Yoon Hee rơi xuống nước và thiệt mạng.

Còn Shim Su Ryeon do đến chậm nên chỉ còn nhìn thấy mỗi hai mẹ con Seo Jin cùng chiếc giày của Oh Yoon Hee. Cố gắng gặng hỏi mẹ Eun Byeol nhưng Su Ryeon không thu được kết quả gì bởi cô ta cứ tỏ vẻ hoảng loạn và trả lời một cách lan man, nói rằng mình không biết.

Còn khi biết được Dong Pil đang có ý trả thù mình, Ju Dan Tae đã dàn dựng cảnh giết người hòng đổ tội cho ông. Chưa kể, hắn giao nhiệm vụ cho Dong Pil là vứt xác Yoon Hee xuống sông, cho người quay video lại để bịt miệng bố Je Ni. Được biết, trước đó, do không tìm được bản xét nghiệm nên cáo già Ju đã cho người trục vớt xác của Oh Yoon Hee.

Xem thêm: Ji Sung đối đầu với bạn diễn cũ Uhm Ki Joon bằng phim mới: Ai sẽ thắng?

Chuyện gì đến rồi cũng đến, Oh Yoon Hee đã hoàn toàn rời khỏi cõi trần, để lại niềm đau khổ cho Ro Na và Su Ryeon. Thậm chí, tang lễ của cô cũng không trọn vẹn khi đám phóng viên tìm đến vì cho rằng Yoon Hee là người bắt cóc Eun Byeol.

Bác sĩ Ha cũng đến đám tang và thừa nhận mình là bố ruột của Ro Na. Thay vì vui mừng khi được đoàn tụ, cô trở nên phẫn nộ, tức tối, căm ghét bố mình hơn bao giờ hết.

Sau chuỗi sự việc xảy ra, Ju Dan Tae vẫn ung dung tự tại và vui sướng khi độc chiếm được 10 nghìn tỷ won của Logan Lee nhờ chiếc chìa khóa có trong túi Yoon Hee. Seo Jin thì tỏ vẻ vô cảm mình không liên quan, đã thế cô ta còn hãnh diện đứng trên sân khấu ca hát.

Tập 5 quả là một tập đầy đau thương. Đỉnh điểm chính là khi kẻ ác nay càng ác thêm và mang trong mình sự vô ơn đến tột cùng. Liệu rằng tập sau Penthouse 3 sẽ có những biến chuyển mới hơn và Nae Ae Kyo quyết hồi sinh để trừng trị kẻ hãm hại mình?

Cùng đón xem tập 6 được phát sóng trên SBS vào thứ 6 hàng tuần.

Xem thêm: Fan 'Penthouse' ngỡ ngàng và bật ngửa trước hình ảnh cho thấy Logan còn sống: Biên kịch điên thật rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN